- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านน้องเฌช์

รีวิว ร้านน้องเฌช์
น้องเฌช์ จังหวัดแพร่
ร้านนี้อาหารอร่อยมากๆ โดนเฉพาะเมนูกระเพราคือหอมใบกระเพราอร่อยถูกปาก เลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยนะ ถูกใจสายเผ็ดน้อยแบบเรามากๆ เเถมไม่ได้มีดีเเค่เมนูเดียว ยังมีสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เมนูนี้ก็คือดีมาก กลมกล่อมไม่เลี่ยน เเถมเครื่องเเน่นสุดๆ กินตัดกับกระเพราเเซ่บๆคือฟิน อาหารอร่อยไม่พอ เจ้าของร้านใส่ใจในการบริการสุดๆ เเนะนำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านนเ้องเฌช์ อร่อยต้องบอกกัน
เคยแต่สั่งผ่าน Food Delivery Apps รอบนี้มา ขอลองนั่งกินซะหน่อย ไปช่วงเย็นวันอาทิตย์ คนเริ่มเยอะ โชคดีที่รอไม่นาน ร้านเมนูหมู ไก่ กุง ปลาหมึก ทานง่ายอีกหนึ่งร้านที่รสชาติโอเค ของที่ใช้มาตรฐาน เราสั่งกระเพราหมูสับกลับบ้าน รอร้านทำนาน 15 นาที เพราะคนสั่งค่อนข้างเยอะแต่พนักงานบริการโอเคนะ กลิ่นกระเพราเนื้อหอมดี กระเพราเป็นแบบกระเพรากรอบ รสชาติเผ็ดกำลังพอดีดูเพิ่มเติม
ร้านน้องเฌช์
อาหารจานด่วน ยอดนิยม ก็ต้องสั่งข้าวกระเพราเนื้อบด เพิ่มไข่ดาว 👍🏻 จานนี้ต้องสั่งคะ คุณภาพเนื้อ ผ่านการผัดและปรุงรสชาดแบบแห้ง ราดข้าว เพิ่มไข่ดาวให้ครบถ้วน เมนูอื่นมีอีก แต่ยังไม่ได้ลอง วันหน้าต้องกลับมาอีกดูเพิ่มเติม
น้องเฌช์ อาหารอร่อย
ร้านนี้อาหารอร่อยมากๆ โดนเฉพาะเมนูกระเพราคือหอมใบกระเพราอร่อยถูกปาก เลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยนะ ถูกใจสายเผ็ดน้อยแบบเรามากๆ เเถมไม่ได้มีดีเเค่เมนูเดียว ยังมีสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เมนูนี้ก็คือดีมาก กลมกล่อมไม่เลี่ยน เเถมเครื่องเเน่นสุดๆ กินตัดกับกระเพราเเซ่บๆคือฟิน อาหารอร่อยไม่พอ พนักงานใส่ใจในการบริการสุดๆ เเนะนำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม
เอิ้มม
สั่งยำวุ้นเส้น ก็ได้แต่วุ้นเส้นจริง ๆ ไม่มีผักสักใบ นี่ยำหรือผัดวุ้นเส้นไม่แน่ใจ หาความอร่อยไม่เจอเลย รีวิวตามความจริงค่ะ ไม่ตรงปกเลยจร้า ครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม
ร้านดีมีของอร่อย น้องเฌช์
ข้าวผัดแหนม กับ นมสดปังเย็น ทานคู่กันอร่อยมาก ข้าวผัดเนื้อบดพริกหนุ่ม เนื้อผอม ผัดรสชาติเข้มข้น เสริมด้วยพริกหนุ่มสดๆดูเพิ่มเติม