- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ สาขาพานทอง

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ สาขาพานทอง
24 ม.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเปิดใหม่ตรงเส้นถนนทางไปพนัสนิคม-พานทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเปิดใหม่บนเส้นถนนพานทองไปพนัสนิคม โดยหากใครกลัวว่าจะนานผมแนะนำครับร้านนี้ไม่นาน ตัวร้านจะแบ่งเป็นโต๊ะเพราะมีทั้งน้องๆนักเรียนเป็นคนทำตัวเส้นให้ โดยการสั่งจะแบ่งเป็นการสั่งชุดสตาร์ทเตอร์ที่มาพร้อมน้ำเช่นต้มยำหรือน้ำใส และมาพร้อมกับให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเลือดลูกชิ้นหรือกระดูกหมู ยังไม่หมดชุดนี้ยังมีตัวอีกให้เลือกอีก8ตัว หากทานแล้วยังไม่อิ่มสามารถสั่งตัวเพิ่มได้ ตอนทานได้อารมณ์เ...อ่านต่อ