- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บป้าสม

รีวิว ก๋วยจั๊บป้าสม
อร่อยทุกอย่าง
อยากกินก๋วยจั๊บเลยแวะมาทาน พอดีมีเมนูหลากหลายให้ลองด้วย เลยต้องจัดสักหน่อย ก๋วยจั๊บหมู รสชาติดี เข้มข้น แต่เค็มไปนิดส์นึง ตำปูปลาร้า ตำหอย รสชาติจัดจ้าน แซ่บนัวมาก ไก่ย่าง เนื้อนุ่ม หนังกรอบ อร่อย กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา อร่อย เค็มกำลังดี ทานเปล่าๆก็อร่อย ราคาไม่แพง ปริมาณคุ้มกับราคา บริการดี รวดเร็วทันไจดูเพิ่มเติม
อร่อย ร้านอยู่ริมทาง จอดกินง่าย
สบายกระเป๋า เรื่องไม่เยอะ กินง่ายๆ ต้อง ก๋วยจั๊บ ป้าสมเลย ทุกอย่างลงตัวไม่เค็มไม่หวาน พอดีหมด ไม่รู้จะกินไหนก็มาร้านป้าสมเลย มีอาหารตามสั่งด้วย ไม่ใช่แค่นี้ และแซ่บมากๆ อย่างกระเพราหมูกรอบ น้ำโค้กแกก็คิดราคาไม่แพงเกินดูเพิ่มเติม
อาหารจานด่วน
อาหารจานด่วน เราแวะมากินมื้อเช้าก่อนกลับกรุงเทพ เราสั่งกันแต่ก๋วยจั๊บหมู และข้าวต้มหมู(พอดีไม่ได้ถ่ายรูปมา) ก๋วยจั๊บ รสชาติอร่อยดีค่ะ แต่เราว่ามันน้อยไปหน่อย(กินไม่อิ่ม) แต่ข้าวต้มนี่ชามใหญ่เลย ใครแวะทานง่ายๆ ลองแวะชิมดูนะคะดูเพิ่มเติม
กวยจั๊บรสชาติเยี่ยม สไตล์พื้นบ้าน
ร้านนี้อยู่ริมทางโค้ง สังเกตให้ดี ตรงข้ามทางเข้า The Blue Sky Khao Kho มีอาหารหลายอย่างเลย แนวส้มตำอาหารอีสาน อาหารตามสั่ง หรือกวยจั๊บ ที่รสชาติพื้นๆแต่รับรองว่าอร่อยไม่แพ้ใคร ราคาประหยัดมาก แค่มีเงิน30.-บาทก็อิ่มอร่อยได้แล้วค่ะ มีกาแฟสดด้วยนะคะดูเพิ่มเติม