- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านตำตุ๊ปุ๊ สาขาขอนแก่น

รีวิว ร้านตำตุ๊ปุ๊ สาขาขอนแก่น
9 ม.ค. 2023
ส้มตำอร่อย แต่เมนูน้อยไปค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูยอทอด, เหลาปูม้า, เกาเหลาแซลมอน, ฮอดดอกแดงทอด
ร้านนี้เดิมที่สาขาแรกอยู่ที่มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น และเห็นเพจชีวิตติดรีวิวเอามารีววิว่าอร่อย ครั้งนี้มาเปิดที่สาขาขอนแก่นเลยอยากมาลองส้มตำ ครั้งนี้พอมาลองเรากินเมนูต่อไปนี้ เกาเหลาปูม้า= 5/5 เนื่องจากปูม้าสดมากกกกก รสชาติที่นี้ต้องยอมรับว่ารสชาติส้มตำอร่อยมากใส่สายบัวมาให้ด้วย สายบัวสดกรอบ รสนัว เกาเหลาแซลมอน =5/5 แซลมอนสดมากกกก รสนัวมีสายบัวเช่นกัน หมูยอดทอด =4/5 เนื่องจากหม...อ่านต่อ

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿