- รวมรีวิว ร้านอาหาร สเต็กเด็กแนว(สาขาศูนย์กลางดอกไม้ปากคลองตลาดใหม่)

รีวิว สเต็กเด็กแนว(สาขาศูนย์กลางดอกไม้ปากคลองตลาดใหม่)
Steak ที่มีสาขามาก เหมือนลุงหนวด
สเต็กเด็กแนว เป็นร้านช่วงเย็นหน้าปากคลองตลาด 2 ถนนพรานนก-พุทธมณฑล มาทานตั้งแต่ช่วง ร้านเพิ่งตั้ง เตาทอดยังไม่พร้อม กินจนหมูหมดถึงได้ French fries สั่ง สเต็กหมู 89฿ ปริมาณหมูชิ้นใหญ่ หมูนุ่ม หมักรสมาแน่นๆ หอมพริกไทย บีบน้ำราดมาบนเนื้อ ผักสลัด ราดน้ำสลัดหวานจัดมาเยอะมาก เฟรนช์ฟราย 🍟 ทอดมาชิ้นหนา กรอบนอกนุ่มใน ขึ้นมาเตาทอดมาร้อนๆ #WesternSPLดูเพิ่มเติม
ปริมาณน่ารัก ราคาขึ้นห้าง
ร้านอยู่ ตลาดปากคลองตลาด 2 จอดรถ ในลานตลาดได้ เราเดินผ่านหน้าร้าน เห็นป้ายราคา 49 บาท เลยลองมานั่งและสั่งดู เมนู 49 บาท คือ ไก่ ตอนแรก เราสั่ง สเต็กหมูซอสบาร์บีคิว 99 บาท กับ สเต็กปลา แต่พอแฟนเราดูเมนู เห็น สเต็กเนื้อบด 79 บาท ในรูปน่ากินและดูชิ้นใหญ่ดี เลยขอเปลี่ยนจาก ปลาเป็น เนื้อบด และสั่งน้ำ 1 ขวด นั่งรอนานพอสมควร เราหิวน้ำ แต่ไม่มีใครเอาน้ำมาเสริฟ เราเลยให้แฟน ไปซื้อน้ำมะพร้าว ร้านด้าน...อ่านต่อ