รีวิว ยำสด รสแซ่บ ป้าเปิ้ล

อร่อยสไตล์ by NB
29 ก.ค. 2015
ยำสดรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำทะเลรวมใส่เห็ดเข็มทอง

เดินเล่นกาดหน้ามอ อยากทานของแซ่บแซ่บมาก ผ่านร้านป้าเปิ้ลแกการันตีว่าของแกยำสดรสแซ่บ จัดไป 1 ถุง เห็นคนยืนต่อคิวมากมาย แกว่าใครมาก่อนได้ก่อน แกมียำขายมากมายหลายชนิด แกมียำทะเลรวม ยำเห็ดเข็มทอง ยำวุ้นเส้น ยำรวมมิตร ฯลฯ เราสั่งยำทะเลรวมใส่เห็ดเข็มทองราคา 40 บาท เราสั่งแบบใส่กล่อง กะว่าจะทานหน้าร้านแต่ฝนตก แกเลยแถมถุงมาให้ 1 ใบ และเอายำที่สั่งใส่จานพลาสติก นั้นวางไว้ในถุง หิ้วกลับมาทสนบ้านแทน รส...อ่านต่อ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ