รีวิว Ice 2 Fa
มารีวิวย้อนหลังค่ะ
เรื่องรสชาติให้ผ่าน 5 ดาว เลยค่ะ เกร็ดน้ำแข็งสมูทในระดับนึง นุ่มแต่ไม่มากค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะมีให้เลือกประมาน 4 รสชาติ คือ โก้โก้,นมสด,นมชมพู,ชาเขียว ท็อปปิ้งที่มีให้เลือกจะเป็น คิดแคท โอริโอ้ เยลลี่ และมีท็อปปิ้งคล้ายๆกับไอติมตักกระทิ จะเป็น มัน ฟักทอง ลูกจาก จำได้ประมานนี้ค่ะ รสชาติโดยรวมแล้วอร่อยค่ะ. แต่ติดตรงที่โลเคชั่นของร้านไม่ค่อยดี เป็นร้านเล็กๆมี3โต๊ะค่ะ ไม่เป็นที่สังเกตุ เหมาะกับการ...อ่านต่อ
น้ำแข็งใสรสชาตินมๆ อร่อยมากค่า
ร้อนอยู่แถวริมน้ำ ใกล้ๆกับร้านข้าวมันไก่ เมื่อก่อนเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ เดี๋ยวนี้ขยายเปิดให้นั่งในร้านด้วย คนเต็มเกือบทุกโต๊ะเลยค่ะ รสชาติ มีน้ำแข็งรส นมสด นมชมพู ช็อคโกแลต ชาเขียว วันนี้สั่งรสนมชมพูกับรสนมสดค่ะ อร่อยมากค่า เลือกท้อปปิ้งได้2อย่าง ราคา 30 บาท แนะนำค่าาา ^^ดูเพิ่มเติม
มองหา ice cream เกร็ดน้ำแข็ง ร้านนี้เลยคะ ในปราจีนมีอยู่ไม่กี่ร้านที่ ตัวน้ำกับตัวเกร็ดน้ำแข็งเป็นเนื้อเดียวกัน
คือไม่รุ้จะอธิบายอะไร รุแต่ว่าคือมันดีมาก ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง กลมกล่อม เข้าเนื้อ หวาน หอมอร่อย จริงๆ ราคาน่ารัก ราดหน้าสองอย่าง 30 สามอย่าง35 ++ ตามจำนวนท็อปปิ้งดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง
น้ำแข็งเกร็ดหิมะ นุ่มเป็นปุย แถมอร่อยด้วยอ่านต่อ