4.4
211 เรตติ้ง (163 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว ROAST8RY LAB นิมมานเหมินทร์ ซอย 3

Khwanjira Sakornbutr
ร้านกาแฟแชมป์ Latte Art
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: doppio ristretto, CIGAR8TO

ถ้าให้พูดถึง Latte Art คงไม่มีใครไม่รู้จัก Ristr8to ที่เจ้าของร้านมีดีกรีถึงเป็นแชมป์ของประเทศไทย เมนูกาแฟที่เป็น Base เป็นนม จะมีลายที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวกาแฟ เมนูประจำของเราจะเป็น CIGAR8TO เมนนูนี้นมจะน้อยกว่า Latte ค่ะ ซึ่งตัวลายก็อาจจะทำได้ไม่เยอะ เพราะด้วยขนาดแก้วที่เล็ก ทางร้านจะมี 2 สาขาในซอยนิมมาน ซึ่งถ้าคนชอบ Outdoor นั่งจอยๆบรรยากาศ แนะนำเป็นสาขา Original นะคะ 😊 #lmwnดูเพิ่มเติม

Canayko
กาแฟดี ดื่มแล้วมีความสุข🥰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: latte

ROAST8RY LAB นิมมานเหมินทร์ ซอย 3 มาพักแถวนี้พอดี เลยได้มาลองร้านนี้ ไม่มีที่จอดรถนะคะ เป็นซอยเล็กๆ คือร้านดีมากเลย มีมุมเก๋ๆ ดูเค้าทำกาแฟ เพลินเลย กาแฟดี ก่อนออกเดินทางเช้าๆ เพื่อไปเที่ยว เราเลยแวะร้านนี้ ซื้อกาแฟ นั่งคาเฟ่ในเชียงใหม่สักนิด เราเดินมาจากที่พักค่ะ ขนาดไปแต่เช้าคนยังเยอะเลย ที่นั่งเปิดโล่ง น่านั่งมาก ร้านดูดี เมนูมีให้เลือกเยอะ กาแฟมีหลากหลาย สั่งสนุกเลยค่ะ  เพิ่งมารู้ที่หลั...อ่านต่อ

chorwor
ร้านกาแฟ ประยุกต์ เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: flat white, doppio ristretto, latte, CIGAR8TO, nikka macchiato

ร้านกาแฟด้านหลังถนนนิมมาน เปิดเช้า คนเยอะตลอดเวลา ไม่มีที่จอดรถที่ร้าน สามารถจอดริมถนนหน้าร้านได้เลย สามารถจ่ายเงินผ่านคิวอาร์โค้ดได้ ไม่รับบัตรเครดิต พนักงานจะแนะนำให้เอาเมนูไปนั่งดูที่โต๊ะแล้วค่อยเดินมาสั่ง จะได้ไม่เสียเวลาสั่งหน้าเคาน์เตอร์ เมนูที่ร้านจะเป็นกาแฟแบบประยุกต์และผสมกันเป็นคอกเทลมีให้เลือกหลายอย่าง #Amazingthailanดูเพิ่มเติม

Donlycherry
23 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Piccolo Latte, Dirty, Satan latte

Cafe เปิดเช้าของคอกาแฟทั้งไทยและเทศ คือเปิดเช้าแบบ 7.00 มายาวนาน เปิดทุกวัน แทบจะไม่เห็นหยุดเลย ที่นี่เป็นร้านที่คอกาแฟเชื่อมือ เพราะเจ้าของเป็น World Champion- Latte Art และเป็น Coffee Destination ของคนรักกาแฟที่มาเชียงใหม่แล้วพลาดไม่ได้เลยค่ะ สาขานี้จะเป็นโรงคั่วด้วย เน้น vibes วัยรุ่น rock หน่อยๆ เพลงดังเร้าใจ vibes แบบปลุกวิญญาณยามเช้าได้ดีเลย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
7 ม.ค. 2023
Blvck & Yellow ดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Godmother Mocha, Blvck & Yellow

คาเฟ่ร้านดังในเมืองเชียงใหม่ อีกสาขา " Roast8ry Lab " สาขานี้อยู่ไม่ไกลจากสาขาแรก ที่นั่งเยอะกว่าแต่คนเยอะเหมือนเดิม กาแฟที่สั่งมาดื่ม Blvck & Yellow เป็นกาแฟดำเชกกับน้ำมะม่วง ท็อปด้วยเนื้อมะม่วงอบกึ่งแห้ง กาแฟรสละมุนมาก เข้ากันได้ดีกับน้ำมะม่วง ส่วนมะม่วงอบกึ่งแห้งให้รสสัมผัสที่ดี แก้วนี้โดนใจมาก อีกแก้ว Godmother Mocha กาแฟกับโกโก้เข้มข้น เสริฟมาในแก้วทรงกระบอกที่มีส่วนเว้าเป็นหัวกะโหลก รูปทร...อ่านต่อ

NinaJourney
30 ก.ย. 2022
Roast8ry Lab | Wongnai Users' Choice

••• 「 Roast8ry Lab」••• #กาแฟ #นิมมาน #เชียงใหม่ . . มาลองร้านกาแฟที่ว่าแยกออกมาแล้วจากอีกร้าน ที่ชื่อคล้ายๆกันที่อยู่ปากซอยนิมมาน 3 ร้านนี้จะอยู่ด้านในซอยนิมมานเหมินทร์ 3 บรรยากาศร้านจะดูโปร่งโล่งกว่า และมีมุมนั่งใต้ต้นไม้ สั่ง"Flat White" (88.-บาท) ไม่ได้รีเควสอะไรพิเศษ แต่เขาทำลวดลายที่ได้รางวัล World Latte Art Championship มาให้ ลายนี้ ชื่อว่า"Jumping Rabbit on the Tree" ได้ 2017 Worl...อ่านต่อ

The Sax Music House โครงการวันนิมมาน
The Sax Music Houseโครงการวันนิมมาน
จุดเช็กอินเชียงใหม่สายชิล เครื่องดื่มอาหารคาวหวาน ฟินตั้งแต่เช้ายันดึก
ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
ยำปูม้าเจ็ดยอดสาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
ร้านเด็ด เจ็ดยอดเชียงใหม่ ตำยำครบเครื่องนัวครบรสโดนใจสายสายแซ่บ