3.1

รีวิว Potion coffee Potion coffee

JoyMymelody
11 ก.พ. 2024
คาเฟ่เล็กๆที่อยู่ใกล้ BTS คลองสาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PANAMA COFFEE (กาแฟส้มจี๊ด)

มาลง BTS สายสีทอง สถานีคลองสาน ก็เลยขอแวะมารอเพื่อนที่คาเฟ่ร้านนี้ก่อน ซึ่งเดินไม่ไกลจาก BTS ค่ะ เป็นคาเฟ่เล็กๆ คนไม่ค่อยพลุกพล่านค่ะ สามารถสั่งขนมกาแฟและนั่งชิลๆหรือทำงานได้เพราะเสียงไม่ดังเกินไปค่ะ 🍊กาแฟส้มมะปี๊ด 95 บาท มาแบบสองชั้นสวยงาม เป็นกาแฟที่ใส่ส้มมะปี๊ดรสเปรี้ยวเด่นเข้ากับกาแฟที่มีรสขมหน่อยๆ ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ชิดชนก ปรีชาวรเวช
7 เม.ย. 2023
ร้านน่านั่งชิวๆ สามารถทำงานได้ สถานที่ไม่แออัด🥰

ร้านสามารถนั่งชิวๆได้ สามารถนั่งทำงานได้ มีwifi มีปลั๊กให้แต่ละโต๊ะ และ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายเมนู กาแฟส้มที่นี่มีทั้งหมด3เมนู แต่ละเมนูรสชาติแตกต่างกันออกไป เมนู Panama Coffee เป็นเมนูกาแฟส้มที่จะออกไปทางเปรี้ยวซ่าและเข้มข้น อากาศร้อนๆทานเมนูนี้ สดชื่นมากๆ☕️ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศในร้านเหมาะกับการมานั่งชิวๆ สามารถนั่งทำงานได้ มีบริการปลั๊กให้หลายจุดแลPanama Coffee ส้มมะปี๊ดกาแฟ เป็นกาแฟส้มที่รสชาติออกเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดตัดกับรสชาติหว
Norrapat Sangsawang
29 ก.ค. 2023
☕️😋 มานั่งชิวๆ
กาแฟจ้ม 😋

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World