- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวสวนเสวย

รีวิว ครัวสวนเสวย
แวะกินเที่ยง อาหารพื้นถิ่น
คนท้องที่แนะนำ บรรยากาศดี ## สถานที่ จอดรถหน้าร้านได้ ป้ายร้านเด่นเป็นสง่า ไม่มีห้องแอร์ ร้านสะอาด ช้อนส้อมมีซองพลาสติกห่ออย่างดี ## อาหาร -หมูผัดผักชีฝรั่ง เพิ่งเคยกินครั้งแรก รสชาติดี เหมือนแกงอ่อมแห้ง บวกกับกระเพรา -หมูผัดหน่อไม้ ใช้ได้ ไม่เปรี้ยวเกินไป - ส้มตำก็อร่อย ## สรุป แวะเลย อร่อยดูเพิ่มเติม
รสชาติพื้นบ้าน กับผักสดจากสวน
ร้านนี้อยู่ระหว่างทางไปทุ่งดอกกระเจียว ที่หนองบัวระเหวค่ะ มีป้ายบอกมาแต่ไกล เป็นร้านไม่ใหญ่มาก ที่จอดรถสะดวกสบาย รสชาติอาหารสำหรับเราถือว่าโอเคมากค่ะ จานใหญ่ ใช้ได้เลย ผักจากร้านใช้ผักสดที่ปลูกเองในสวน สดกรอบ สะอาด ราคาอาหารไม่แพงค่ะ แต่คนเยอะช่วงวันหยุด อาจจะต้องเผื่อเวลารอดูเพิ่มเติม
ด้วยความอร่อย ทานแล้วต้องขอเบิ้ล X2
#สถานที่ สถานที่กว้างขวาง มีที่จอดรถสะดวกสบาย อากาศถ่ายเทปลอดโปร่ง เย็นสบายตลอดทั้งวัน โต๊ะสำหรับลูกค้าก็มีจำนวนมาก รองรับทั้งห้องธรรมดาและห้องปรับอากาศ #อาหาร อร่อยทุกเมนูที่สั่งมารับประทาน แต่ไม่แนะนำต้มยำไก่บ้าน (เนื้อไก่เหนียวมากๆ อาจจะไม่เหมาะกับคนฟันไม่ดี) น้ำต้มยำอร่อย ลาบเผ็ดเปรี้ยวกำลังดี ทุกเมนูรสชาติโดยรวมถือว่า "อร่อยมาก" แนะนำให้มาลองแล้วจะติดใจ อร่อยทุกเมนูจริงๆ !!ดูเพิ่มเติม