4.5

รีวิว Plearn Station

5 เม.ย. 2016
เครื่องดื่มอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Icecream Garden

มีโอกาสแว้บมาแถวๆร้อยเอ็ด ครั้งแรกผ่านร้านตอนจะไปกินข้าว ร้านตกแต่งน่ารัก กะว่ากินเสร็จจะมาต่อร้านนี้ ร้านปิดซะงั้น 555 วันถัดมาไม่พลาดค่ะ มากินตั้งแต่ตอนบ่าย สั่งฮอกไกโดชอคโกแลก โฟลตโปะด้วยไอศกรีมฮอกไกโดมิลค์ และสั่งไอศกรัมการ์เด้น (ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะคะ) ตกแต่งออกมาน่ารักคล้ายจัดสวนถาด แต่ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ ชอบมากเลยดูเพิ่มเติม

Icecream Garden
MuayGenie
31 ก.ค. 2016
นมเกล็ดหิมะทุ่งกุลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมโฮมเมด

มาครั้งที่สองแล้วค่าา อยากกินนมเกล็ดหิมะต้องมาร้านนี้เลย ที่ยังหากินได้ในร้อยเอ็ด วันนี้กินนมเกล็ดหิมะรสสตรอเบอรี่+ไอศครีมโฮมเมดรสป๊อปคอร์น อยากบอกว่ารสนี้อร่อยมากๆ เหมือนได้กินป๊อปคอร์นจริงๆ ร้านน่ารักน่านั่งค่ะ แต่บรรยากาศภายในร้านเงียบไปนิดนึงหรืออาจเพราะคนน้อยมั๊งคะ55 โดยรวมผ่านค่าดูเพิ่มเติม

10 ก.ค. 2016
ร้านน่ารัก ขนมหวานก็น่ารัก

Alice's Tea Bar Alice’s tea bar
Alice's Tea BarAlice’s tea bar
คาเฟ่ชาชีสเจ้าแรกมหาสารคาม ที่สาวกชาพีชวิปชีสห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ