- รวมรีวิว ร้านอาหาร Taro Izakaya จรัญ จรัญสนิทวงศ์ 44

รีวิว Taro Izakaya จรัญ จรัญสนิทวงศ์ 44
19 มี.ค. 2023
ชอบ อร่อย ดี เดินทางง่าย ถ่ายรูปสวย (MRT บางยี่ขัน ซอย จรัญสนิทวงศ์ 44)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะแบบโอซาก้า, เต้าหู้เย็น, ข้าวหน้าไก่ไข่ตุ๋น
เห็นเค้าลือมาว่า จากประสบการณ์ อาศัยในญี่ปุ่นกว่า 27 ปีนะ เมนูก็มากันหลากหลายไม่ว่าจะข้าว เส้น กินเล่น กับแกล้ม เมนูดื่มก็มี แต่ว่าคู่เรานี่เลิก Drink กันมานานละ มื้อนี้ที่เราถอยมาก็มี Oyako Don ข้าวหน้าไก่ไข่ตุ๋น (เห็นเค้าว่าเป็นเมนูข้าวที่ลูกค้าชาวญี่ปุ่นชอบสั่งมากที่สุด) Yakisoba ยากิโซบะแบบโอซาก้าที่มากับไข่ดาว แล้วก็เอาอีแก๊งค์นี้ โปะหน้าหรา มาเต้นระบำตามที่เห็นนะครับ ดึ๋งดั๋ง ดึ๋ง...อ่านต่อ
4 ส.ค. 2024
อร่อย ราคาดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบียร์แอปเปิ้ล
อร่อย ราคาดี บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม
1 ม.ค. 2023
โอซาก้า แค่หน้าปากซอย จรัญ44
ร้านทาโร่ อิซากาย่ะ อาหารอร่อย นั่งชิว บรรยากาศดีสไตล์โอซาก้าแท้ๆค่ะดูเพิ่มเติม