3.1

Anndear eats around
6 พ.ค. 2022
The original sachertorte
เมนูเด็ด: Sacher-Torte

Cafe Sacher - the original sachertorte เจ้าดังแห่งเวียนนา คนเยอะมากกกกค่ะ เราเลยซื้อtakeawayแทน ไม่ต้องรอเลย ราคา 8.5E ถือว่าแรงกว่าร้านอื่นเยอะเหมือนกัน แต่ก็นั่นแหละ ต้องร้านนี้ถึงจะเป็นthe original oneค่ะ! ส่วนรสชาติ ช็อกโกแลตที่เคลือบอร่อยดี แต่เนื้อเค้กแห้งและร่วน ตรงกลางใส่แยมเปรี้ยวนิดๆ โดยรวมเราเฉยๆนะคะ ไม่ได้อร่อย ถึงขั้นห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

Jeannie 🍑
1475378k
18 ก.พ. 2020
สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเวียนนา แต่ถ้าพลาดก็ไม่เป็นไร !!

เป็นคาเฟ่ที่นำเสนอ Original Sacher Chocolate Cake สูตรเวียนนาสูตรเดิมสูตรดีที่ราชวงศ์ทานกันมาอย่างเนิ่นนาน ทั้งร้านตัวขนมแทบจะขายอยู่อย่างเดียวค่ะ เห็นเขาว่ากันว่าสูตรของจริงถูกเก็บรักษาอยู่ในเซฟแห่งหนึ่งในสวิสเซอร์แลนด์ (เบอร์นั้นทีเดียว) คนที่นี่ชอบมานั่งชิวรับแดดกันตอนกลางวัน และสั่งเครื่องดื่มขนมทาน เราได้แวะไปร้านนี้ตอนดึก เพราะไม่ได้อยากนั่งชิวเท่าไหร่ ตัวโลเคชั่นคืออยู่ใจกลางการช้อปปิ้ง...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
22 เม.ย. 2016
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Original Sacher Chocolate Cake

ร้านSacher ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมHotel Sacherในส่วนของcafe' หน้าโรงแรม เป็นร้านที่ปักหมุดมาจากบ้านว่าจะต้องมาทานหากมาที่เวียนนา เค้กร้านนี้มีชื่อเสียงมาก เป็นเค้กchocolate ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกตั้งแต่ปี1832 แต่ละปีเค้ก360,000ชิ้นได้ถูกนักท่องเที่ยวอย่างพวกเราได้ลิ้มรส โดยไส้กลางมีแยมapicot เก็บในอุณภูมิความเย็นพอประมาณ รสเนื้อเค้กไม่หวานมาก ทานคู่กับวิปครีม เข้ากันดีค่ะ และถ้าเป็นสูตรของร้านเล...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
14 ธ.ค. 2016
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน หนึ่งร้านต้องโดนเมื่อเยือนเวียนนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Sacher Chocolate Cake

ใครที่ไปถึงเวียนนาแล้วล่ะก็ หนึ่งสถานที่ๆ ต้องไป นั่นก็คือ Cafe Sacher ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม Hotel Sacher ที่มีความลือชื่อของ ช็อคโกแลตเค้ก พออ้วนไปถึงหน้าร้านทำเอาตกใจแรง คือทุกคนมุ่งหน้ามาทีนี่ และคิวยาวทั้ง 2 ฝั่งของประตูทางเข้า ทำเอาลมจับเลยทีเดียว แต่ไหนๆ มาถึงแล้ว ทางร้านมีอีกประตูเป็นเหมือนช้อปขายของ ที่สามารถซื้อกลับไปกินได้ ก็ได้จับไปลิ้มลองสักหนึ่งชิ้นเล็กๆ แต่พอคำ อ้วนว่ารสชาต...อ่านต่อ

Paiginaroundtheworld
1113892k
29 ต.ค. 2017
ร้านเค้กชอคโกแลตที่เคยขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุดในโลก

🍴Original Sacher torte 💸6.5€ 📍Sacher hotel ,Vienna เค้กชอคโกแลตร้านนี้เคยได้รับการขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุดในโลก คิวหน้าร้านยาวมากถ้าไม่อยากรอเค้ามีขายเป็นก้อนให้ซื้อกลับไปกินได้ กินแล้วแอบผิดหวังแบบเบาๆ หน้าชอคโกแลตข้างบนเป็นน้ำตาลรสชอคโกแลตหวานมากๆๆๆ เนื้อเค้กจะหยาบๆหน่อยมีซอสแอปริคอทแทรกตรงกลาง แต่วิปครีมอร่อย นอกจากเค้กนี้แล้วยังมีขายขนมอื่นๆแล้วก็อาหารด้วยดูเพิ่มเติม

อีกร้านสำหรับคนอยากซื้อกลับ
nanw🌈
20 ธ.ค. 2016
Sacher Torte ที่เลืองชื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sacher-Torte

มาถึงนี่ทั้งทีต้องมาลองเค้กที่ร้านนี้เลยค่ะ เป็นร้านเค้กร้านดังที่ขึ้นชื่อที่สุดในเวียนนา เค้กสูตรออริจินอลมีแค่ที่นี่ที่เดียวค่ะ ที่ร้านตกแต่งสวยงาม มีช็อกโกแลตขายมากมาย แต่เมนูที่ดังคือ เป็น Original Sacher Torte with Whipped Cream (€5.60) เป็นเค้กช็อกโกแลตเข้มข้นมาก รสไม่หวานเกินไป บนหน้าเค้กเป็นชั้นช็อกโกแลตหนามาก ชั้นตรงกลางเป็นแยมapricotเปรี้ยวหวาน ตัดรสทำให้ไม่เลี่ยน เข้ากันดีกับเนื้อ...อ่านต่อ

Original Sacher Torte (€5.60) Original Sacher Torte (€5.60) Original Sacher Torte (€5.60) Menu