- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านพี่กะน้อง

รีวิว ร้านพี่กะน้อง
29 ต.ค. 2023
ตามสั่งที่มีก๋วยเตี๋ยวอร่อยด้วย
ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆริมทาง มองยากหน่อย อาหารอร่อยและรวดเร็ว เช่น เส้นเล็กยำมะนาวแห้ง ใส่น้ำตาลเพิ่ม และบอกให้ลวกเส้นนานหน่อย หมูสับเต็มชาม ข้าวขาหมู น้ำราดดี หนังเหนียวไปหน่อยๆ ทว่าร้านนั้นมีความเก่าแก่พอควร ทางเดินไปห้องน้ำก็ดูเก่ามาก ผู้หญิงจะลำบากกน่อยดูเพิ่มเติม
16 ธ.ค. 2018
อาหารอร่อยราคาถูก เป็นห้องแถวอยู่ริมถนน
เป็นร้านอาหารอยู่ริมถนนชื่อพี่กะน้องขายอาหารตามสั่งมีหลากหลาย ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมูผัดกระเพรา อาหารจานเดียว รสชาติจัดจ้าน ใช้วัตถุดิบดี ราคาไม่แพง ผ่านมาลองแวะมากินดูนะครับ ผมลองกินแล้ว รสชาติใช้ได้รวดเร็วเหมาะกับคนที่ต้องการกินอาหารจานด่วนครับดูเพิ่มเติม