- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฮักcoffee

รีวิว ฮักcoffee
ร้านน่านั่งในบัวขาว
เป็นหนึ่งคาเฟ่ไม่กี่แห่งในบัวขาว หน้าร้านมีแมวกวักสีขาวตัวใหญ่สะดุดตา หาง่าย ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ และจุดถ่ายรูปเยอะมาก ติดแอร์เย็นสยาย นั่งชิลได้ยาวๆ อาหารสั่งสเต็กหมูมาลองชิม ใช้ได้ แต่ชิ้นเล็กไปในความรู้สึก ปังปิ้งนมเนย ดีมาก หอม หวาน อร่อย ชาเขียวปั่นกลางๆ สรุปมานั่งกินกันได้ในห้องแอร์ สบายๆดูเพิ่มเติม
ร้านสวย โดนใจ
ร้านฮักคอฟฟี่ อยู่ตรงข้ามรร.กุฉินารายณ์ เข้ามาในร้านมีน้ำตก จัดร้านสวย มีที่นั่งด้านบนด้วย มีเมนูทั้งของหวาน ของคาวมากมาย ล่าสุดมีเมนูบิงซู น้ำแข็งใสเกาหลี แบบรวม และมะม่วง เลยสั่งมาลองละ 1 แล้วสั่งข้าวอีกคนละจานดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่ารักๆ ครบครันทั้งเมนูเครื่องดื่มและอาหารคาวหวาน
ฮักCoffee ตั้งอยู่ทางหลวงหมายเลข 2042 ตำบลบัวขาว อำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธ์ ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนกุฉินารายณ์ หน้าร้านมีมาสคอสแมวสีขาวตั้งเด่นอยู่หน้าร้าน ภายในร้านติดแอร์ แต่งร้านสวย น่านั้งพอสมควร มีหลายมุมทั้งแบบสำหรับนั้งเป็นกลุ่ม มานั้งชิงๆคนเดียว เครื่องดื่มมีทั้งชา-กาแฟ หลากหลายเมนู ส่วนเมนูของหวานมีทั้งเค้ก เบอเกอร์รี่ โทสต์ ขนมปังทาว เมนูอาหารคาวมีสเต็กหลากหลายชนิด นักเก็ต เ...อ่านต่อ
เป็นร้านวัยรุ่นภูธรฮิตครับ
เป็นคนชอบทานของหวานมาก ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศดีมาก ราคาน่ารักไม่แพงเกินไป พนักงานบริการดีมาก
ร้านนี้ทำให้ "ฮักคอฟฟี่"
ร้านสวยมากเลยค่ะบริการดีเยี่ยมร้านออกแนวหรูหรามากๆเลยค่ะอ่านต่อ