ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 3 ม.ค. 2026 เวลา 8:30

รีวิว Cafe Au Lait กัลปพฤกษ์

Foodiary
30 มี.ค. 2025
เติมความหวานกันหน่อย 🍰 🥐
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Chocolate muffin

7/67, 8/67, 9/67 Double Chocolate muffin 65 บาท ชอคโกแลตทำถึง อร่อยค่ะ Chocolate gateaux 155 บาท แปลกดี เป็นครัวซองท์ที่มีเค้กช็อกโกแลตและซอสช็อกโกแลตอยู่ด้านใน ตัวครัวซองท์กรอบซุยถึงเนย อร่อยค่ะ สโคนชาไทย สโคนเอิร์ลเกรย์ 140 บาท ให้เนยจุกๆ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน