3.7

รีวิว 博多一双 (Hakata Isso Ramen)

กินไรดีที่สกล
14 ต.ค. 2019
กลิ่นละลุทะลวงมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมน

ร้านราเมนดังของฟุกุโอกะ ไปรอบแรกตอนเที่ยง แถวยาวมากกกก รอประมาณ 1ชั่วโมง ไม่ไหวขอยอมแพ้ มาใหม่ตอน5ทุ่ม พอทน รอประมาณ1ชั่วโมงกว่าๆ ท่ามกลางอากาศ 17องศาตอนกลางคืน ดึกแล้วคิวไม่ยาว แต่ซุปจะเข้มข้นกว่าเดิม มากกกกกก ซุปหมูแบบกลิ่นทะลุทะลวงหัวกับเสื้อผ้าฉันมาก คนเข้ามากินคือกินจริงจัง เพราะสายตาคนข้างนอกจับจ้องแบบกดดัน 😂😂 #ตามล่าหาน้องเจแปนครั้งที่3ของปี #ramanfukuoka #hakataisso #japan #kyushu #...อ่านต่อ

Setthapong
9.5k1.2k8k
11 ธ.ค. 2018
ถ้าคุณชอบความเข้มข้น ร้านนี้ค่อคำตอบ

ร้านราเมง Hakata Issou อยู่ในระดับ Top 10 ของ Fukuoka ครับ ร้านอยู่ย่าน Nakasu ครับ ดึกๆคิวไม่ยาวมาก ราเมงที่นี่เส้นแข็งดี (แต่ผมชอบแข็งกว่านี้อีกนิด)​ ซุปเข้มข้นมาก เหมือนทาน Bone Marrow เลยครับ ส่วนชาชูชิ้นหนาก็ไม่ค่อยมันเท่าไหร่ ราคา: ราวๆ 400 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาวดูเพิ่มเติม

Cake
14 ส.ค. 2019
อร่อย ซุปเข้มข้นมากๆค่ะ เกี้ยวซ่าก็ดี มาอย่าดึกมากไม่งั้นซุปจะข้นมากเกินไป

เราไปถึงร้านประมาณ 4 ทุ่ม ก็ยังมีคิวอยู่หน้าร้าน พอถึงคิวแล้วไปกดเครื่องสั่งอาหาร (มีเมนูให้ดูรูปด้วยเลยไม่ต้องกัวลเรื่องภาษานะคะ) อร่อยทุกอย่าง แต่เราว่าน้ำซุปมันข้นมากเกินไปหน่อย มันเลยมีกลิ่นสาปหมูนิดๆ อาจเพราะมาดึกไป แต่ก็อร่อยดีค่ะ นี่ถ้าไม่ติดที่ซุปมีกลิ่นสาปหมูจะให้ 5 ดาวเลย การเดินทาง สามารถเดินจากสถานีฮากาตะไป เดินประมาณ 10 นาทีค่ะดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
13 ส.ค. 2015
ร้านราเมงแถวยาว

ร้านนี้อยู่ห่างจากสถานีHakataประมาณ600 เมตรได้ เคยเห็นคนรีวิวกันพอสมควรและมีรูปแถวยาวหน้าร้าน แต่วันนี้เราไปไม่เจอคนนะ รอแปปเดียวก็เข้าไปนั่งได้เลย เวลาสั่งนี่เราต้องไปกดกับตู้ของทางร้านก่อนแล้วยื่นคูปองให้พนักงานมำมาเสิร์ฟ ซึ่งบริการกันได้ดีมากๆดูเพิ่มเติม