3.6

รีวิว Sugar Moon Cafe'

My Eating Addiction
1034305k
14 เม.ย. 2018
ข้าวต้มอร่อยมาก ชุดอาหารเช้าแบบฝรั่งก็ดี บรรยากาศชิลๆ

ชุดอาหารเช้าของร้าน ไม่ต้องเลือกว่าจะกินข้าวต้มหรือ อาหารประเภทไข่กับไส้กรอกและขนมปัง เพราะทางร้านเสริฟให้ทั้งสองแบบคู่กันไปเลย กินอิ่มพอดีๆ ตั้งแต่เช้า เมนูวันนั้น - ข้าวต้มกุ้ง รสอร่อยมาก กุ้งมีความสด ข้าวนิ่มพอดีๆ แป๊ปเดียวหมดชาม - ไข่ ไส้กรอก แฮม ขนมปัง พร้อมสลัดนิดหน่อย จานนี้เฉยๆ เด็ดที่แยมสตรอเบอรี่ที่ให้มากินกับขนมปัง มีความหวานเปรี้ยวอร่อยพอดีๆ กินเกลี้ยงเลย - ชา โอวันติน น้ำส้ม และผล...อ่านต่อ

Khaitom Wood
3 พ.ค. 2018
จากที่พัก แค่ข้ามถนน ก็ถึงละ 😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้มมะปี๊ด

เนื่องจาก พักที่ Sea Coco แต่ตื่นเช้ามาก เลยต้องขับรถออกไปหามื้อเช้าทานก่อน ร้านนี้ เปิด 8 โมงเช้านะครับ พวกเราไปถึงก่อนเวลาเกือบ 15 นาที แต่น้อง พนักงาน ก็ใจดี ไม่ได้ปฏิเสธที่จะให้บริการเรา กาแฟ - สั่ง iced mocha ไปครับ อาจจะไม่ได้เข้มข้นนัก แต่โดยรวมคือ ไม่แย่ เค้กส้มมะปี๊ด - อันนี้เป็นพระเอกของวันนี้เลย คือ หลับตาชิม โดยไม่ต้องดูหน้าตาก็รู้ได้แน่ว่า เค้กอะไร โดยรวม-ดี ทั้งสถานที่ บรรยากาศ...อ่านต่อ

Kung Jeera
21 เม.ย. 2018
ร้านน่ารัก

เป็นอีกร้านนึงที่ได้ไปลิ้มลองเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา ใช้มาตรฐานจากร้านต่างๆที่ไปในรอบนี้แล้วขอให้ 3 ดาว เพราะ บรรยากาศร้าน : ต้องถือว่าเป็นจุดที่แข็งสุดของร้านแล้ว สวยทั้งนอกร้านและในร้าน เมนู : เราลองแต่ขนม&เครื่องดื่ม เหมือนจะมีไม่ค่อยเยอะ ไม่มีเมนูที่พิเศษ รสชาติ : ธรรมดา ทั้งขนมและกาแฟ ส่วนอาหาร...ไม่ได้ลอง การบริการ : อันนี้คือจุดที่ดูเป็นปัญหาที่สุดของร้านนี้ ผู้ชายซึ่งน่าจะเป็นเจ้าของ...อ่านต่อ

13 มิ.ย. 2016
สัมผัสได้ถึงความดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิสทูน่า

ร้านนี้อยู่ตรงข้าม sea coco รีสอร์ท น่าจะเป็นเจ้าของเดียวกันกับที่พัก เพราะต้อง ข้ามมากินอาหารเช้าที่นี่ ตกแต่งร้านสไตล์ยุโรปอังกฤษ สวยงาม มีอาหารและเครื่องดื่ม อาหารแนวยุโรปน่ากินเยอะ รสชาติดี บรรยากาศก็ดี สัมผัสได้... ชอบร้านแบบนี้ ลงตัวสบายๆดูเพิ่มเติม

🌞 เหม่งฉาย คนงาม
2 ก.ค. 2018
ร้านขนม บรรยากาศดี จันทบุรี

ของหวานที่ร้าน "sugar moon cafe" ที่จันทบุรี ร้านดูดีมาก ข้างนอกเป็นสวนต้นไม้ พอเข้าไปในร้านเจอน้องหมา2ตัว เห็นแล้วรักเลยยยย นางมีความตุ้ยนุ้ย ในส่วนของของหวาน เราค่อนข้างชอบเค้กสตรอว์เบอร์รี เพราะเป็นไอศกรีมเค้ก // เค้กส้มก็อร่อยเช่นกัน แต่ไม่ค่อยชอบการบริการเท่าไหร่ คนชงหน้าบึ้งได้อีกกกกกก FB : sugar moon cafe'ดูเพิ่มเติม

Nae Assawakomenkoon
17 ส.ค. 2015
ร้านน่ารักสไตล์อังกฤษได้อารมณ์ที่สุดฟิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียมชีส, ส้มจิ้ดโซดา, เบคอนพันไส้กรอก, เค้กมากมาย

แค่ผ่านหน้าร้านก็ห้ามใจให้ไม่ให้เข้าไม่ไหว น่ารักตั้งกะทางเข้า ด้านข้าง ในสวน โต๊ะนั่ง กำแพง ไม่เสียใจจิงๆที่เข้ามา น้ำส้มจิ้ดโซดา หวานอมเปรี้ยวกินแล้วชื่นจายย อาหารว่าง ทำร้อนๆ อร่อยไปหมดทุกสิ่ง เริ่มด้วยขนมปังกระเทียมชีส หอมกรอบที่สุดอ่ะ ตามมาด้วยเบคอนพันไส้กรอกพร้อมดิปสามสี เค้กส้มจิ้ดหวานซ่อนเปรี้ยว กะลังดี ท้อฟฟี่เค้กอุ่นร้อนหวานมัน ต่อด้วยเฟรนช์ฟรายมาควันกรุ่น นี่มากินอาหารว่างนะเนี่ยยังห...อ่านต่อ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿