- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านเอกรส แก่งคอย

รีวิว ร้านเอกรส แก่งคอย
22 มี.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวจืดมาก แต่ติ่มซำโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ
ร้านในแก่งคอย เยอะแยะ ไม่รู้จะหาร้านไหนกินดี ก็เลยลองเอกรสดู เห็นตู้ติ่มซำหน้าร้านแล้วคิดว่าน่าจะโอเค ปรากฏว่าติ่มซำน่ะโอเคค่ะ แต่ก๋วยเตี๋ยวจืดไป ไม่ค่อยโอเคเท่าไร ต้องปรุงเพิ่มก็ งงๆ ว่าจะใส่อะไรดี มันบอกไม่ถูก แต่มีทั้งเนื้อและหมู ใครชอบแบบไหนสั่งได้เลยค่ะ มีข้าวเปล่ากับเกาเหลาด้วยนะดูเพิ่มเติม
20 ต.ค. 2015
(@w@) มื้อเที่ยงแบบรวดเร็ว ที่นี่เลย (@w@)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้ม
มื้อเที่ยงฉบับฉับไว. รวดเร็ว (คนแน่นช่วงเที่ยงค่ะ) เมนูเหมือนเดิม - ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ - ลวกจิ้ม - ซาลาเปา ขนมจีบ ฮะเก๋า สาหร่าย วันนี้เปลี่ยนไปชิม - หมี่แห้ง สด ตับ เอ็น อร่อยเหมือนเดิม. (แต่น้อยไปนะ 55) ราคาค่อนข้างสูงแต่ใช้ของคุณภาพ ก็โอเครค่ะดูเพิ่มเติม
22 ส.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ ลูกชิ้นเครื่องในอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยาร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
฿฿