- รวมรีวิว ร้านอาหาร กะเพราติดดิน & สวาปามตามสั่ง(*เย็นตาโฟไม่ได้ทำแล้วครับ*)

รีวิว กะเพราติดดิน & สวาปามตามสั่ง(*เย็นตาโฟไม่ได้ทำแล้วครับ*)
23 ก.พ. 2024
ต้มยำสุโขทัยอร่อย จัดจ้าน ราคาดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ผัดไทกุ้งสด
สวาปาม 🍜 ร้านเดิมที่เคยมาเปิดแถวนี้ ตอนนี้กลับมาเปิดใหม่ สถานที่ใหม่ มีเมนูไม่มาก แต่ก็ยังขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยรสเด็ดอยู่ เมนูที่แนะนำเลยก็ต้องก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยนี่แหละ มีให้เลือกแบบชามเล็ก และชามใหญ่ ชามเล็กก็เหมาะกับคนที่อยากกินหลายเส้น ก็สั่งไปหลายชามได้เลย ในชามมีหมูชิ้นนุ่ม หมูสับ และลูกชิ้นหมู สามารถเพิ่มไข่ต้มยางมะตูมได้นะ อีกจานที่ลองสั่งมาคือ “ผัดไทยกุ้งสด” เส้นฉ่ำ กุ้งตัวใหญ่...อ่านต่อ