3.9

รีวิว Cafe De Pier

Wit C Chin
24 ก.ค. 2023
cafe บรรยากาศดีๆ ใน พื้นที่ fisher man village สมุย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blueberry Cheesecake

cafe ดีดี บรรยากาศริมทะเล หาดแถว fisherman village - latte รสชาติ พอใช้ - soda พอใช้ได้ - blueberry cheesecake ร้านนั่งสบาย มีเมนูอาหารพอสมควร บ่าย อากาศน้อยสักหน่อย แต่ลมพัดดีมาก ซอยคนเดินได้ช่วงเย็นปิดถนนดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
1 ก.ค. 2022
คาเฟ่สวยชิคกับวิวทะเลรอบทิศ นั่งฟังเสียงคลื่นจิบเครื่องดื่มได้ชิลล์ๆเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Double Apple Mojito, Sour Cherry and Ginger

Café de Pier - ร้านที่ตั้งอยู่ข้างเรือลำใหญ่ที่เป็นสัญลักษณ์ของ Fisherman’s Village บนหาดบ่อผุดนี้จัดเป็นร้านบรรยากาศดีเบอร์ต้นๆของสมุยเลยล่ะค่ะ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์เท่ๆ มีโซนที่นั่งด้านหน้าที่เห็นวิวทะเลแบบพาโนรามาสวยๆกว้างไกลสุดสายตา มองเห็นเกาะพะงันลิบๆอยู่อีกฝั่ง ดั้งเดิมร้านนี้มีชื่อว่า Casa Lapin ซึ่งเป็นเครือเดียวกับร้าน Specialty coffee ชื่อดังที่กรุงเทพฯ ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น C...อ่านต่อ

Puii Puii
23 ส.ค. 2022
คาเฟ่สวย บรรยากาศดี

Cafe น่ารักๆ อีกร้าน ที่จะพาทุกท่านให้ได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเลแบบแนบชิด สนิทแน่น ที่นี่บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม สามารถนั่งทานอาหารไป ชมวิวไป พิซซ่า 4 ชีส คือดีงาม ทานร้อนๆ ชีสยืดสะใจดีค่ะ beef capaccio รสชาติดี ใช้ได้เลย เรื่องที่จอดรถไม่ต้องสืบค่ะ ไม่มี เลยค่ะ แนะนำ เดินเข้ามาเท่านั้นค่ะดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
17 เม.ย. 2022
คาเฟ่ริมทะเล ชมวิวท่าเรือเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น, ลาเต้เย็น

ร้านนี้อยู่ใน Fisherman village ไม่มีที่จอดรถ เราไปจอดรถที่ Whaft parking เดินไกลพอสมควร ตัวร้านติดทะเล สามารถเดินลงหาดได้ มีโต๊ะนั่งที่ตอดขอบร้านเลย มองเห็นวิวทะเลแบบไม่มีอะไรบัง ในทะเลมีท่าเรือเก่าอยู่ เป็นที่มาของชื่อร้าน ราคาค่อนข้างแรง ตามสถานที่ เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยเย็น สั่งแบบหวานน้อย แต่ได้มาค่อนข้างหวาน ชาเข้มโอเค - ชาเต้เย็น กาแฟใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k45.2k
12 พ.ย. 2020
เครื่องดื่มไม่โดน แต่วิวดี

Café De Pier ร้านกาแฟบรรยากาศดีมากๆ อีกร้านนึงบนเกาะสมุย ร้านอยู่ตรงหมู่บ้านชาวประมงเลยครับ ช่วงนี้ร้านรวงปิดไปเยอะ ค่อนข้างเงียบเหงาเลยทีเดียว Café De Pier ร้านกาแฟริมหาด หลังร้านติดทะเลเปิดรับลม ชมทะเลสมุยสวยๆ แบบวิวพาโนรามา นั่งจิบกาแฟ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ดูวิวไปฟินสุดๆ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 22:00 ☎ โทร : 077 430 680 📱 FB : CAFE De PIER X Samui 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
16 ธ.ค. 2020
คาเฟ่ริมทะเลกับวิวท่าเรือเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: De Pier Cha Thai

อีกร้านที่อยู่ไม่ไกลจาก Coco Tam’s ประมาณ 400 เมตรคือร้าน Café De Pier ในหมู่บ้านชาวประมง (Fisherman Village) ด้านหน้าร้านจะดูมืดๆ ทึมๆ มองเข้าไปแล้วจะมองเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตาเลยครับ สามารถเดินมาทางชายหาดก็ได้ หรือจะเดินมาตามถนนก็ได้เช่นกัน แนะนำว่าจอดรถที่ Wharf Parking แล้วเดินมาจะดีกว่า เพราะแถวร้านไม่มีที่จอดรถและค่อนข้างเสี่ยงต่อการถูกเฉี่ยวชนครับ ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้นแต่วันที่...อ่านต่อ

Surin & Michael Restaurant ตลาดดาว
Surin & Michael Restaurantตลาดดาว
ร้านอาหารจานเด็ดบนเกาะสมุย อาหารไทย และ อาหารเยอรมัน ของกินเล่น มีครบ!