3.1

รีวิว Black Canyon สนามบินสุราษฎร์ธานี

เที่ยว ทั่วไทย
19 ธ.ค. 2019
กาแฟแก้วนี้ที่แอร์พอร์ท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็นแบล็คแคนยอน

ออกจากกรุงเทพด้วยเที่ยวบินเช้าตอน 7:15 น. มาถึงสนามสุราษฏร์ธานีตอน 8:30 น. เดินออกมาจากจุดรับสัมภาระสู่โถงด้านนอกก็เจอร้านกาแฟ Black Canyon พอดี จัดไปซิครับ รออะไร กับกาแฟเย็นของแบล็คสูตรดั้งเดิม สะใจดูเพิ่มเติม

Attuy
745513k
23 ก.ค. 2019
Standard Black Canyon ในสนามบิน

ร้านอยู่ในสนามบินสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านโล่งๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงรอขึ้นเครื่อง ร้านมีแอร์ รสชาติ Standard กาแฟก็โอเค ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Djorgan
27 ต.ค. 2018
ระหว่างที่รอ

แวะมารับผู้โดยสาย ระหว่างที่นั่งรอ หาที่นั่งรอแบบชิลล์ๆดีกว่าครับ แวะร้านนี้แหละเพราะว่าใกล้ประตูขาออกที่สุดแล้ว กาแฟสักแก้ว นั่งยาวๆ คนไม่ค่อยพลุกพล่านเท่าไหร่ ราคากาแฟในสนามบิน แพงจังเลยนะครับ แต่เอาเหอะไม่ได้มาบ่อยๆนี่น่าดูเพิ่มเติม

9 ม.ค. 2017
แข้มได้ใจจริงๆ ร้านใน gate นะคราบ
Phodchani Naksahwat
22 ก.ค. 2017
ลองท้องก่อนโบยบิน กินๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, อัญชันมะนาว

ลองท้องก่อนโบยบิน กินๆๆๆ ง่ายสุดที่มีในร้านคือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ควรคู่รสต้มยำ ตามด้วยขนมจีบ ที่มองว่าน้อยนิดแต่แค่ไม่กี่ชิ้นก็อิ่มได้ แบบอร่อย และน้ำสีสันที่ต้องสั่งเพราะชอบ อัญชันมะนาว หวานหอมเปรี่ยว แต่เป็นที่รู้กัน จะไม่ใช่มะนาวสด หรือน้ำต้มดอกอัญชัน ที่ตะมีแบบผงสำเร็จ เพียวชงเสร็จตามสูตรใส่น้ำแข็งก็เป็นอันเรียบร้อยค่ะดูเพิ่มเติม

igofebrous
22 ม.ค. 2018
วันนี้กาแฟขมปี๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Canyon Frappe

มานั่งรอรับแม่ที่สนามบินสุราษฎร์ธานี เครื่องดีเลย์จนปวดตับไม่ถึงสักที เสียตังค์ค่ากาแฟเพื่อนั่งชิลอีกตามเคย สั่ง Black Canyon frappe (80 บาท) มานั่งย้อมใจ กาแฟแบล็กแคนยอนปั่น ทั้งที่เป็นแบบกึ่งสำเร็จรูปแต่ทำไมวันนี้ขมจัง แถมปั่นไม่ค่อยแหลก เกือบแด๊กไม่ได้ น้ำแข็งติดหลอด ดีหน่อยที่มี Wi-Fi ให้ฟรีนะครับดูเพิ่มเติม

4 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟนั่งชิลๆ รอเดินทาง
Pinit Tongboonleua
21208872
24 ก.ย. 2018
ชาเขียวฟรี กับ AIS
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

วันนี้ถ่อมารีวิวถึงเมืองหอยใหญ่ ไข่แดงสุราษฐานี ก่อนกลับเดินวนหาที่สิงสถิต ก่อนขึ้นเครื่อง มาเจอป้าวแบล็คแคนยอน แต่แรงจูงใจคือ ป้าย ลูกค้า AIS ใช้ 70 คะแนนแลกพ้อยฟรี จัดมาชาเขียว รสชาติพอกินได้ แต่ไม่ได้อร่อยมากมาย จัดซาลาเปา มาแก้เขินอีก 40 บาทดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿