5.0

รีวิว ร้านอาหารใหญ่ต้มข้อ (กม.5)

ใบหม่อน 🐲 🐲
ร้านสุดโปรด ณ จอมบึง ราชบุรี

ใหญ่ต้มข้อ กม.5 (ตลาดควาย) ยกให้เป็นที่สุดของร้านอาหารป่าลับๆ ในจอมบึง ราชบุรี พิกัด จากแยกปากบึง มุ่งหน้าตลาดควาย ขับไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ในพื้นที่เดียวกับ สถานตรวจสภาพรถตลาดควาย (กม.5) . เมนูเด็ดห้ามพลาด ยกให้ ต้มข้อวัว แซ่บๆ เปื่อยนุ่ม กบทอดกระเทียมก็ดีมาก กระเทียมทอดคือดีจริงๆ . รอบนี้เจอเมนูโปรดเมนูใหม่ คือ ไก่บ้านรวนเค็ม กับ คะน้าน้ำมันหอย สองเมนูนี้จะไปสั่งกลับบ้านรอบหน้าๆๆๆ . อีกเมนูที่...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2025
ที่สุดของอาหารป่า จอมบึง ราชบุรี
Jojo BarOil
17 ม.ค. 2023
อาหารป่ารสชาติจัดจ้าน ต้มข้อวัว เด็ดจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มข้อวัว, พล่าหมู, กระเพราไก่, เนื้อแดด, ขี้เมาปลาดุก

ร้านนี้อยู่ จอมบึง ราชบุรี นี้เองครับ อาหารป่ารสชาติจัดจ้าน ราคามิตรภาพด้วยครับ ร้านอยู่ริมทางเลยครับ ติดกับ ตรอ. ตามพิกัดได้เลยครับ มาถึงร้านก็ราวๆ เกือบทุ่มล่ะครับ สั่งอาหารเลยครับผม สักพักใหญ่ก็มาเสิร์ฟเต็มโต๊ะเลยครับผม "ต้มข้อวัว" เมนูเด็ดมาก แซ่บจริงครับ ซดน้ำนี้ด้วยความระวังนะครับ ร้อนและถ้าสำลักจะบันเทิงมาก เปื่อยดีครับ ไม่เหม็นสาบด่วยครับ เมนูนี้มีเบิ้ลครับผม สั่งไปสองชามเลยทีเดียว "พ...อ่านต่อ