- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านเทสตี้ -

รีวิว ร้านเทสตี้ -
อาหารอร่อย
มากำแพงเพชร ขับรถวนหาร้านอาหาร พบร้านติดกระจกทึบอยู่ริมถนน ถนนกว้าง ไม่รู้ปกติรถจะมากหรือไม่ แต่มาวันนั้นไป สามารถจอดรถริมถนนได้สบาย ๆ ข้างในร้าติดแอร์ บรรยากาศดีถือว่าได้ผ่อนคลายบ้างจากการขับรถ อาหารอร่อย ทานได้ทุกเมนู แกงส้มชะอมกุ้ง จี๊ดจ๊าด พอได้ดูเพิ่มเติม
ซิกเนเจอร์เจอได้เยอะที่ร้านนี้
😋 แรงบันดาลใจให้พามา : เป็นร้านที่ครบเครื่อง ถ้าอยากได้อาหารคาว ที่นี่เขาก็มีทั้งไทย และเทศ เบเกอรี่หรือขนมที่นี่เขาก็มีให้กิน เครื่องดงเครื่องดื่มพวกน้ำผลไม้100% ก็สดใหม่ ที่นี่เขาก็มีดีๆ ทั้งนั้น ฉะนั้นจะไปร้านอื่นทำไม ให้เสียเวลาจอดรถ 👍🏻 ความโดดเด่นของร้านนี้ : อย่างแรกเลยคือบรรยากาศร้านที่ดูโปร่งให้แสงและสีที่เรียบง่าย ดูร่วมสมัย คือนั่งกินได้ไม่เบื่อเพลินๆ เข้ากับสัสันอาหารที่อยู่ตรง...อ่านต่อ
มาอีกครั้งพร้อมดาวที่เพิ่มขึ้น
เทสตี้ ร้านอาหารติดแอร์ บรรยากาศดีตั้งอยู่ในเมืองกำแพงเพชร อาหารมีทั้งเมนูคาว หวาน แต่ได้ลองสปาเกตตีขี้เมาทะเล มีปลาหมึก กุ้ง ลูกชิ้นปลาเล็กๆ รสใช้ได้ เมนูข้าวอื่นๆของผู้ร่วมโต๊ะ ทั้งข้าวผัดอเมริกัน ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดปู ทุกคนบอกใช้ได้ สลัดกุ้งชุบแป้งทอด น้ำสลัดแบบกำแพงเพชรสไตล์แบบมายองเนส รสโอเค จอดรถริมทาง การบริการพัฒนาขึ้นเยอะกว่าเดิมดูเพิ่มเติม
เทสตี้ ของเขาดีจริงๆ นะ 😉
มาร้านนี้ได้เพราะ : เขาบอกมาว่าถ้าอยากกินของดีๆ ต้องมาที่นี่ . สั่งอะไรมาวันนี้ : ยำผักบุ้งกรอบ ต้มยำปลากระพงน้ำข้น . ความสมดุลของรสชาติของอาหาร : ยำผักบุ้งกรอบมาในพอร์ตชั่นสัดส่วนพอดีๆ แยกน้ำมาต่างหาก ตักกินเป็นคำๆ หรือราดได้หมดเพราะตัวผักบุ้งทอดมาชิ้นพอดีๆ ไม่ได้แผ่กางใหญ่เกินคำ น้ำยำที่ได้มาหมูสับมาชิ้นพอดีๆ กุ้งหั่นมาเป็นชิ้นๆในน้ำยำที่กลมกล่อมเข้าเนื้อพอดีกับผักบุ้งทอด ยำผักบุ้งทอดกรอบที่ว...อ่านต่อ
นี่มันร้านอาหารที่มีทุกอย่างครบในร้านเดียว
ร้านตั้งอยู่ถนนเส้นหลักเลียบแม่น้ำเลยโรงแรมดังกลางเมืองมานิดนึงครับ ร้านเป็นตึกแถวหลายคูหาตีทะลุตบแต่งอย่างมีสไตล์ เน้นเป็นร้านอาหารบวกครับไอศครีมและเครื่องดื่ม รสชาดโอเคครับทานได้การบริการดี ที่จอดรถริมถนน ถ้ามื้อด่วนๆร้านนี้โอเคเลยดูเพิ่มเติม
ไม่ถูกปากเลยแม้แต่นิดเดียว บริการก็แย่ มีดีแค่มีแอร์กับร้านดูดี
เทสตี้ ร้านดังแห่งเมืองกำแพงเพชร อยู่แถบริมปิง ถัดจากโรงแรมชากังราว ร้านค่อนข้างใหญ่ ติดแอร์ จัดดูสวยงาม ดูเมืองๆหน่อย เข้าร้านไปเป็นกลุ่มแรก บอกมา 6 ที่ เราเดินไปที่โต๊ะยาวพนักงานบอกให้ไปโต๊ะ 4 ที่ แล้วเอาเก้าอี้มาเสริมหัวท้าย คือมันแคบมากเข่าเบียดกันทีเดียว เลยเรียกคนขับรถเข้ามาด้วย เพื่อต่อโต๊ะเพิ่ม ทั้งๆที่มีโต๊ะเราเข้าร้านเพียงโต๊ะเดียว หวงโต๊ะไปไหนคะ แถมหน้าตาพวกพนักงานไม่ยิ้ม ไม่รับแขก...อ่านต่อ