- รวมรีวิว ร้านอาหาร POTATO SHAKER

รีวิว POTATO SHAKER
มาชิมซาลาเปาลาวาไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม
ร้านนี้อยู่เส้นแม่น้ำแคว แถว ๆ โค้งประปา ทางร้านมีซาลาเปาหลายไส้ ไส้ที่ขายดีจะเป็นไส้คัสตาร์ดไข่เค็มกับไส้เห็ดหอม ซึ่งวันที่ไปทาน ทางร้านมีไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม แต่ไส้เห็ดหอมหมด จึงไม่ได้ชิมค่ะ ซาลาเปาของทางร้าน แม้ผ่านการนึ่งแล้ว แป้งยังออกกระด้าง สำหรับไส้คัสตาร์ต ไส้เยอะ รสชาติดีค่ะ สั่งเครื่องดื่มไป 2 แก้ว ชาเย็น กับ โกโก้เย็น (แก้วละ 25 บาท) รสชาติกลาง ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
ซาลาเปาลาวา รสชาติของคนรุ่นใหม่ ที่คุณต้องได้ลิ้มลอง
เยิ้มมากกก ซาลาเปาลาวา ของ #อาโต๋คอฟฟี่แอนด์บัน แค่บิออกจากกันไส้แตกปรี๊ด รสไข่เค็มแปลกดี ซาลาเปาคนรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ลองซาลาเปาโฮลวีทไส้เห็ดหอม รสชาติดี แป้งนุ่ม เป็นทางเลือกอีกทาง สำหรับคนที่นิยม Low Carb แช่ฟรีซ เก็บได้เป็นเดือน สาวกอาหารคลีน ก็ลองดูนะคะ ซาลาเปาไส้เผือกอ่อนนุ่ม ที่น้องบอกว่า เป็นรสชาติที่ฮ้อทสุดในช่วงสารทจีนนี้ ยอดสั่งซื้อถล่มทลาย ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ...อ่านต่อ
ร้านติ่มซำเล็กๆแต่น่านั่ง
คือฝนตก มาเที่ยวแต่ฝนตกไง หาของกินร้อนๆสบายๆท้องตอนเช้า ติ่มซำนี่แหละเหมาะสุด ตามหาจากแอพวงในสิคะ จนมาเจอร้านเล็กๆริมถนนร้านนี้ อย่าหวังจะมากินเอสเปรสโซ่ คาปูชิโน่ที่นี่ เพราะเค้ามีกาแฟร้อนสูตรโต๋ ของเค้าเอง คล้ายๆกาแฟโบราณอะไรแบบนั้นแหละ ขนมจีบที่ทำเองหมูแน่นๆเลย ซาลาเปาลาวาไส้ต่างๆ ไส้หมูสับหมูแดงก็มีนะ ชอบอะไรก็จัด รับรองฟินนนนดูเพิ่มเติม
กาแฟสูตรโต๋ เปาลาวา ขนมจีบ
กาแฟโบรานสูตรเฉพาะอร่อยกำลังดี ไม่หวานมาก เปาลาวาอร่อยสมคำล่ำลือ ไส้ไม่หวานจัดกินแล้วไม่เลี่ยน ขนมจีบพอดีคำเคี้ยวเพลินๆ ราคาไม่แพงค่ะ แต่เหมาะจะซื้อกลับบ้านมากกว่าเพราะที่ร้านไม่มีแอร์ค่ะดูเพิ่มเติม