- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ อาหารเพื่อสุขภาพ

รีวิว เจ อาหารเพื่อสุขภาพ
4 ก.ย. 2015
มาทานอาหารเพื่อสุขภาพบ้างไรบ้าง
ร้านนี้ยุห่างจากนิ่มคาเฟ่แค่ห้องแถวกั้น กลาง หาง่ายมากป้ายเหลืองสง่าค่ะ เมนูอาหารเจที่นี่มีทั้งตามสั่งและแบบข้าว แกงมีทั้งของทานเล่นและของหวานมาก มายหลายชนิดวนเวียนเมนูในแต่ละวัน วันนี้สั่งปอเปี๊ยะเจ รสชาดเค็มนิดๆทานกับน้ำจิ้มที่ออกรสชาดเปรี้ยว มันลงตัวดีค่ะ สุกี้แห้งเจ มาในแบบผัดผักรวมที่ใส่สารพัดเห็ดมาให้ เต็มชาม เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้ม ทั้งหมดนี้เพียง 60 บาท ถูกแถมไได้บุญด้ประโยชน์ดีต่อสุขภาพ...อ่านต่อ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา