รีวิว I CHIRO YAKI NIKU

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยคุ้มค่าราคาโดนใจ สินค้าหลากหลาย
เมนูเด็ด:เนื้อสันใน, เนื้อติดมัน, ลิ้นวัว

ปกติทานปิ้งย่างจะเอาความหลากหลายของอาหารมักจะเป็นการเพิ่มเงินตามราคา แต่นี่ทีเดียว 389 จบๆเนื้อมีครบส่วนแถมมีลิ้นวัวที่ชอบมาก ร้านสะอาดโอเค คนไม่เยอะเกินไป น้ำดื่มรวมในเซต เนื้อวัวนุ่ม สดดีมากๆอาจจะไม่มีลายหินอ่อนแต่ถือว่าไม่เหนียวเลยและหั่นมาเรื่อยๆสดๆ น้ำจิ้มผรุงเองออกเหาหลี มีโคจูจังให้ทา กับแกล้มมีซูชิแต่ไม่ค่อยเน้น

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์ราคาดี รสชาติโอเคเลยแหละ
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, เนื้อลูกเต๋า, หมูเบคอน, เนื้อซี่โครง

บุฟเฟต์ราคา 389฿ ราคาดี รสชาติดี อร่อย มาลองบุฟเฟต์ปิ้งย่าง อิจิโร่ ในซอยนาคนิวาส 16 ครับ ร้านเป็นบุฟเฟต์ราคา 389฿ ให้เวลา 90 นาที โดยเดินไปหยิบวัตถุดิบเองได้ตามชอบในตู้แช่เย็น จุดที่ชอบอย่างแรกเลยคือของเค้าเต็มตู้ตลอด ไม่แหว่ง พอคนหยิบไปเยอะก็เอามาเติม ตรงนี้ดีครับ ข้อดีต่อมาคือพวกเนื้อ หมู ผักต่างๆ หั่นได้สวย ไม่เละเอามาปิ้งต่อง่ายๆ โดยก่อนที่จะเอาลงไปปิ้งเค้าจะมีซอสเนื้อ กับซอสหมูให้ราดก่อ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปิ้งๆย่างๆ เนื้อคุณภาพ คอเนื้อไม่ควรพลาด!
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน

Ichiro ตั้งอยู่ที่นาคนิวาส 16 เข้าซอยมาประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ด้านขวามือ สังเกตุจากป้ายชื่อร้านด้านหน้า ป้ายใหญ่พอสมควรหาได้ไม่ยากค่ะ ด้านนอกมีที่จอดรถ แต่พื้นที่ค่อนข้างน้อย จอดได้ประมาณ 6-8 คันค่ะ ต้องซ้อนคันจอด และสามารถจอดด้านข้างติดซอยอีกฝั่ง จอดได้ประมาณ 3-4 คันค่ะ มาดูบรรยากาศภายในร้านกันค่ะ ด้านในเป็นกระจกรอบร้าน มีชั้นเดียวนะคะ ร้านค่อนข้างแออัดไปหน่อยค่ะ เมนูที่มีในบุฟเฟ่ ได้แก่ เนื้อ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หืมมม บุฟเฟ่ปิ้งย่าง 289฿ net มีทุกอย่าง เเละน้ำจิ้มอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, เนื้อสันใน, ไอศกรีม, สันคอหมู

อิจิโระ ยากินิกุ นุชอยากเรียกว่า เป็น Rare restaurant เลย เนื่องจากเป็นปิ้งย่างหมู เนื้อ กุ้ง หมึก ที่ราคาเพียง 289฿ net กับของที่คุณภาพใช้ได้ เเถมยังรวมน้ำอีกต่างหาก พิกัด เข้าซอยนาคนิวาส 16 เจอเลย มีที่จอดรถให้ด้วย อย่างสะดวกสบาย รูปแบบของบุฟเฟ่ที่นี่ จะเป็นแบบโต๊ะเค้าเต้อ โต๊ะธรรมดา เเละโต๊ะญี่ปุ่น นั่งพื้นค่ะ โดยน้ำจิ้มเเละซอสหมักหมู/เนื้อจะถูกจัดวางที่โต๊ะอยู่เเล้ว เเต่พวกเครื่องเคียง เน...

อ่านต่อ »
I CHIRO YAKI NIKUI CHIRO YAKI NIKUI CHIRO YAKI NIKU

46 Likes5 Comments
Share
11 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านปิ้งย่างในซอยข้าง central eastville ลูกค้าเยอะมาก 389 บาท net
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, สันคอหมู

ร้านชาบูเล็กๆในซอยข้าง central festival eastville (ซอยประดิษฐ์มนูธรรมทะลุนาคนิวาส)รู้จักร้านนี้เพราะเวลากลับจากห้างตอนค่ๆำเย็นๆผ่านแล้วเห็นรถจอดเยอะตลอด เลยตั้งใจว่าต้องมาลองให้ได้ วันนี้แม้จะมาช่วงบ่ายสามก็มีลูกค้าพอสมควร มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกสบาย บรรยากาศเป็นกันเองเหมือนบ้าน มีโต๊ะสองแบบให้เลือกคือแบบธรรมดากับโต๊ะญี่ปุ่นที่มีช่องให้ห้อยขา ดังนั้นไม่เมื่อยค่ะ ที่นี่ใช้ระบบบริการตัวเอง เนื้...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่มากินบ่อย เพราะใกล้บ้าน และทุกอย่างค่อนข้างโอเคในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ ,กุ้ง , หมู ไก่ มาครบเลย เราชอบสุดก็จะเป็นเนื้อติดมัน กับเนื้อริบอาย ส่วนเมนูสำเร็จรูปก็ดีทุกอย่าง โดยเฉพาะหมูตุ๋น มันดีจริงๆ อยากให้ลอง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share