2.8

รีวิว แซ่บเจ็ดยอด

Ap Ple
26 มี.ค. 2019
แค่ 99฿ ก็อิ่มกับบุฟเฟ่ต์ได้แล้วค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, หมูหมัก

ร้านแซ่บเจ็ดยอดเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกระหว่างกระทะย่างหรือหม้อจุ่ม ของสดมีให้เลือกพอสมควรทั้งหมูหมัก ไก่หมัก สามชั้น เบคอน ปลาหมึก เนื้อปลา แมงกะพรุน ไส้ ตับ เต้าหู้ วุ้นเส้น หมี่หยก และผักสด นอกจากนี้ยังมียำ และของหวานให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

apinya ponchaiya
122052k
19 พ.ย. 2018
แซ่บเจ็ดยอด หมูจุ่ม หมูกะทะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุป, ปลา, เบคอน, หมูหมัก, หมูสามชั้น, กุ้งใหญ่เผา

ร้านหมูกระทะที่ขนาดร้านกำลังพอดีติดสนามฟุตบอลเจ็ดยอดพอเดินเข้าไปในร้านรู้สึกว่าบรรยากาศภายในร้านมันช่างปลอดโปร่งโล่งสบายจริง ๆ มีทั้งโซนในร้านโซนนอกร้านโซนในร่มโซนกลางแจ้ง มันทำให้เรารู้สึกไม่อึดอัดจากควันเตาย่างหมู ร้านนี้เราต้องจ่ายเงินแล้วรับจานก่อนไปนั่งทานนะคะ เตาย่างของร้านนี้มี 2 แบบ คือ แบบเตาย่าง และ แบบหม้อจุ่ม คือมีให้มาพร้อมเลย 1 โต๊ะมากี่คนก็แล้วแต่ มีทั้งเตาทั้งหม้อให้ครบชุด คือ จ...อ่านต่อ

arliveve🐰
16 เม.ย. 2018
หมูกะทะหรือหมูจุ่มก็มีจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลา, หมูเด้ง, หมี่หยก, เบคอน, หมูหมัก

ร้านอยู่ติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เลย ถ้ามาจากเมญ่าร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงแยกข่วงสิงห์ ติดกับสนามฟุตบอลอะไรสักอย่าง ไปถึงก็เลือกราคา จ่ายเงิน และทางร้านจะให้อุปกรณ์ในการทานมาคนละ1ชุด ร้านมี2โซน แบ่งเป็นโซน99 จะอยู่ด้านนอก สามารถตักของได้เฉพาะด้านนอกที่จัดไว้ให้ ยังไม่รวมน้ำ และโซน189อยู่ด้านใน ตักได้ทุกอย่าง ได้2เตาและรวมน้ำแล้ว วันนี้เลือก99บาท เตาปิ้งย่าง ของโซน99ก็จะมีหมูหมัก นุ่มมากๆ หมูเด้ง ไ...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
7 มี.ค. 2016
เห็นรูปดูน่ากินมาก แต่พอมากินนี่ไม่เท่าไหร่เลย

ร้านแซ่บเจ็ดยอด อยู่ข้างสนามฟุตบอลเจ็ดยอด ที่จอดรถสะดวก ผ่านบ่อยๆเห็นรูปดูน่าทานมาก จนขอแวะมาทานดู ราคาหัวละ99บาทไม่รวมเครื่องดื่ม จ่ายเงินที่เค้าเตอร์แล้วรับถ้วยจานตะเกียบแล้วค่อยไปหาโต๊ะนั่ง มีให้เลือกทั้งกระทะและหม้อจุ่ม เลือกเอาเป็นหม้อจุ่ม ของมีให้เลือกไม่มาก น้ำจิ้มมี3แบบ เลือกตักมาทานอย่างละนิดหน่อย รวมๆไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ทานพอประมาณแล้วก็กลับ คิดว่าไม่อร่อยเท่าไหร่ แต่ราคาถือว่าไม่แพงดูเพิ่มเติม

Notty Gavarin
15 ส.ค. 2016
หมูจุ่มถูกไม่รวมน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูเด้ง

ร้านจุ่มแซบเจ็ดยอดอยู่ตรงสนามฟุตบอลหญ้าเทียม แถวโรงเรียนLCC แป็นแบบบุปเฟ่ต์ไม่รวมน้ำ ราคา99.-บาทต่อคน ส่วนน้ำแข็งฟรี เครื่องดื่มซื้อที่เค้าเตอร์ 25-40 บาท มีของสดไม่มาก. แต่อาหารตาเยอะ(เพราะติดสนามบอล) น้ำจิ้มโอเคค่ะทานได้ จอดรถด้านหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

nanzii
15 ก.ย. 2015
ต้องมาลองเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลา, กุ้งใหญ่เผา, หมูหมัก

ร้านแซ่บ เจ็ดยอดตั้งอยุ่ติดกับสนามหญ้าเทียมเจ็ดยอด โต๊ะมีประมาน30โต๊ะได้ บรรยายกาศดีไม่ร้อน ร้านหมูจุ่มนี้ราคาเพียงแค่99 บาท รวมทุกอย่างแล้ว มาถึงต้องจ่ายตังตรงทางเข้าก่อนนะค่ะถึงจะได้ถ้วย มีของน้อยค่ะ เลือกไม่ได้เขาจะมีพนักงานมาค่อยเสิร์ฟให้ตลอดค่ะ ของก็จะมีหมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก ปลา ตับ ให้มาอย่างล่ะนิด ปลา1ชิ้น กุ้ง2ตัว ไก่1ชิ้น มีชุดผักให้ มีข้าวผัดกระเทียม น้ำก้มีน้ำเปล่า น้ำส้ม น้ำไรอ...อ่านต่อ

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ