- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hot-star Large Fried Chicken Ximen Ding

รีวิว Hot-star Large Fried Chicken Ximen Ding
shutter bean curd เทพมาก
ร้านนี้ดังเรื่องไก่ทอดชิ้นยักษ์ แต่เมื่อวันก่อนได้ทานไก่ทอดที่อีกร้านนึงไปแล้วเฉยๆมากเลยซื้อเมนู no.1,2 ของเค้าแทนค่ะ shutter bean curd อร่อยมากแบบมาก ทานอยู่หน้าร้านแล้วก็ซื้อเพิ่ม สรุป 3 ถุง🤪🥹 เต้าหู้กรอบทั้งชิ้น แต่ไม่ฝืดคอ ไม่อมน้ำมัน tempura เราว่ากลางๆ เนื้อเค้าจะหนึบๆเน้นแป้ง มีกลิ่นปลานิดนึง ทั้งสองอย่างโรยผงเผ็ดๆตัดเลี่ยนดูเพิ่มเติม
ไก่ทอด Hot Star XXL 🍗😋
ไก่ทอดไต้หวันในตำนาน Hot Star 🇹🇼🍗 จำได้ว่าตอนปี 2015 ชาวไทยฮิตกินกันมาก ถึงขนาดคิวยาวล้นห้างเอมควอเทียร์ ความตลกคือยังมีรูปเราตอนไปต่อคิวซื้อด้วย🤣 แล้วหลังจากนั้นประมาณ 1 ปีร้านนี้ก็หายสาบสูญไป.. ไม่คิดเลยว่า 8 ปีผ่านไปจะได้มากินที่ร้านนี้อีก ส่วนตัวเราว่ารสชาติกลมกล่อมกว่าตอนที่มาเปิดที่ไทย จำได้ว่าสาขาไทยรสชาติจะเผ็ดซ่า แต่ที่นี่ละมุนเลย ความกรอบพอๆกัน ราคาชิ้นละ 85元 ถ้ามาช่วงเวลาอาหารค...อ่านต่อ
" 豪大大雞排 (HOT-STAR) (Hot Star) Ximending ” ร้านไก่ทอด เจ้าดัง ที่เคยมาขายในไทย !! มาเที่ยวไต้หวัน ร้านที่ 3 ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในย่านตลาด Ximen เดินมาตามแผนที่ในวงใน ร้านตั้งอยู่ตรงใกล้ๆ แยก กลางตลาด จุดสังเกต คือป้ายร้าน KFC ร้านตั้งอยู่ตรงป้าย 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นเหมือนร้านในถนนคนเดิน ที่เป็นล็อค ...อ่านต่อ
ถ้าคิวยาวก็ไม่ต้องไปต่อหรอก
ไก่ทอด hotstarชื่อดัง ต่อแถวคิวยาวมากกก กัดไปปุ้บ ฉันร้องกรี้ดเลย มันก็คือไก่ทอดธรรมดานี่เอง ไม่ได้วิเศษอะไร กินแล้วลอยไม่ได้ ถ้าผ่านไปคิวไม่ยาวก็แวะเข้าไปกินให้รู้จะได้บอกเพื่อนว่าฉันเคยกินแล้วนะ แต่ถ้าแถวยาวไม่ต้องไปต่อนะ กินอย่างอื่นดีกว่า55555ดูเพิ่มเติม
ไก่ชิ้นใหญ่มาก คิวก็เยอะมากเช่นกัน
เป็นร้านขึ้นชื่อที่มาถึงไต้หวันจะต้องมาชิม นั่นคือ ไก่ทอด Hot star ซึ่งตอนนี้มีในไทยแล้วนะ ไม่ต้องไปชิมถึงนู้นก็ได้ แต่ไหนๆก็ไปถึงถิ่นแล้วก็ต้องจัดสักชิ้น สาขามีเยอะเลยในไต้หวัน แต่สาขาที่มากินนี้ อยู่ตลาด Ximending ร้านสีฟ้าอยู่หัวมุม เห็นได้ชัดจากคนยืนรอเยอะๆหน้าร้าน พอสั่งเสร็จเขาจะให้บัตรคิวมารอ สั่งไก่ทอด ชิ้นละ 70 NT รอประมาณ 15 นาทีก็ได้รับ เขาจะถามว่าโรยผงพริกด้วยไหม เลยลองโรยมาดู ไก่ชิ...อ่านต่อ
ไก่จะใหญ่ไปไหน ทาน 4 คนยังไม่หมด
ได้กลิ่นก็เลยอยากลอง ตกลงกันว่า บองซื้อมาแบ่งกันทานดู 4 คนก็น่าจะทานหมด ปรากฎว่าไม่หมดค่ะ ชิ้นใหญ่มาก ใหญ่ไปเยอะเลย 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🐔 ไก่ทอด ชิ้นใหญ่ ใหญ่กว่าฝ่ามือเรา ทอดกรอบ คลุกเคล้าด้วยพริกปาปิก้า ส่วนที่โดนพริกเยอะก็จะเผ็ดหน่อย มาร้อน ๆ ควันออก สุดท้ายก็ต้องตัดใจทิ้งส่วนที่เหลือ เสียดายจริง ร้านน่าจะทำชิ้นเล็กกว่านี้หน่อย ราคาหลายขนาดดูเพิ่มเติม