- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coqoon Cafe

รีวิว Coqoon Cafe
ร้านกาแฟที่มีบอร์ดเกมให้เล่น
บรรยากาศของร้านนี้ค่อนข้างดีมีที่ให้นั่งทำงานระหว่างดื่มกาแฟหรือว่าทานข้าว ติดๆกันจะเป็นร้านบอร์ดเกมสามารถเดินทะลุถึงกันได้ หรือเราจะนั่งเล่นบอร์ดเกมที่เขามีอยู่ภายในร้านก็ได้ ด้านหลังมีที่จอดรถ #WongnaiSpecialist 2024 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
Coqoon The Space ที่ทำงาน มีอาหาร เครื่องดื่ม บริการ
ร้าน น่าจะเปิดมาหลายปี ใน google map มี rating ดี 👍🏻 ที่นั่ง แบ่งหลายโซน นั่งทำงาน เป็นโต๊ะวาง Laptop สบาย มี หัวปลั๊กให้เสียบ หรือ ที่นั่งแบบ ห้อง quiet room หรือห้องยาว ห้องประชุม ส่วนตัว 🥧อาหารจานเดียวหลายอย่าง เครื่องดื่ม วันนี้อยากทานอะไรที่ 💪Boots Energy Avocado Coffee Frappe ถ้าหิวทานแก้วนี้มีอิ่มได้ อะโวคาโดเข้มข้นตัดกับกาแฟรสหนัก แก้วเดียวอยู่ได้หลายชั่วโมง 💦ห้องน้ำสะอาดดีแ...อ่านต่อ
คาเฟ่และ co-working space บรรยากาศดีเมนูหลากหลายบนถนนนางลิ้นจี่
Coqoon Cafe เป็นทั้งคาเฟ่และ co-working space ตรงย่านนางลิ้นจี่ค่ะ ร้านจะอยู่ฝั่งตรงสถาบันเทคโนราชมงคลกรุงเทพ มีที่จอดรถด้านในค่ะ ภายในร้านกว้างขวาง บรรยากาศสงบๆคนไม่พลุกพล่าน มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม เมนูหลากหลายครบครันทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม อาหารจะมีตั้งแต่ทานเล่น จานเดียว สเต็ก และข้าวแกงกะหรี่ ของหวานก็จะมีแพนเค้ก วัฟเฟิลทำสด เบเกอรี่ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee/non coffee ราคาปานกลางค...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่ + coworking space มีหลายห้อง
เป็นร้านคาเฟ่ที่ติดกับร้านเล่น board game แต่ไม่ต้องกลัวเสียงดัง เพราะเค้ามีโซนเงียบให้เลย มีเครื่อง print ของ double A ในร้านเลยด้วย มีลูกค้าต่างชาติเยอะนะ ถึงขนาดว่ามีรับพนักงานต่างชาติมาเลย มีขายทั้งอาหารจานหลักและเครื่องดื่ม สั่งมาเป็นบ๊วยโซดา แบบ no sugar ก็ไม่หวานนะ แต่บ๊วยนี่เค็มได้ใจ ดูดไปนี่ตาหยีเลย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
Cafe working space and boardgames
Best place for work and cafe. have quite zone separated. after work can enjoy broad-game. I think this is the best board-game cafe around this area. Great service and environment. parking alway s available and free!ดูเพิ่มเติม