- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวป้าไก่

รีวิว ครัวป้าไก่
ร้านอาหารในหมู่บ้านคุ้มนครพิงค์ เชียงใหม่
ญาติสั่งมาทานกัน บอกว่าร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ และรสชาติอร่อย เป็นร้านอาหารในหมู่บ้านคุ้มนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ใกล้ทางเข้ากองบิน41 ด้านตลาดต้นพยอม จากการทานรวมๆถือว่ารสชาติดีเลย ราคาไม่ได้แพงเกินไป ไว้ไปนั่งทานที่ร้านดูเพิ่มเติม
มาลองร้านป้าไก่ที่เขาว่าเด็ด
สั่งผัดขี้เมา ไก่สวรรค์ แต่ไก่สวรรค์หมด จึงเปลี่ยนเป็นหมูทอดกระเทียม สิ่งที่ได้คือ ผัดขี้เมาที่ใส่มะเขือเปราะ กะหล่ำดอกมาด้วย และไม่มีพริกไทยสด หรือกระชายใดๆ ไม่เข้าใจว่ามันคือผัดขี้เมายังไง ส่วนหมูทอดกระเทียม ที่เหมือนเอาหมูไปลวกผ่านน้ำมัน ราดมาด้วยกระเทียมเจียว และน้ำมัน ใช่ค่ะมันคือน้ำมัน ไม่ใช่ซอสผัดหรืออะไรดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารที่อยู่ในหมู่บ้าน เจ้าของร้านเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน อร่อยสุดๆทุกเมนู ราคาเบาๆ
เป็นร้านเเรกที่หาเกือบไม่เจอเกือบจะกลับเเล้วร้านอยู่ในซอยหมู่บ้านมืดๆหน่อย ส่วนมากเด็กมช.จะมากินกัน นักท่องเที่ยวอย่างเราหาร้านไม่เจอ ตอนเเรกคิดว่ารสชาติอ่หารจะงั้นๆเเต่บอกเลยอร่อยมากๆให้ 5ดาวไปเลย ทำพอดีๆไม่ต้องปรุงเพิ่มเเละให้กับข้าวเยอะมาก ถ้าคิดไม่ออกจะสั่งอะไรดีถามป้าไก่ได้เลยเเกใจดีเเนะนำให้ได้ 😁☺️ ✅เมนูเเนะนำ : ต้มยำมะพร้าวอ่อน ข้าวผัดเเหนม ปลากะพงทอดกระเทียม ผัดผงกะหรี่หมึก ไก่สวรรค์ ...อ่านต่อ
ครัวป้าไก่อร่อย
ครัวป้าไก่..! ร้านนี้อบอุ่นแบบครอบครัว ไปกินทีไรได้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านทุกที ร้านนี้เป็นธุรกิจในครัวเรือน ป้าไก่คอยแนะนำและเช็คอาหารตลอด รสชาติอร่อย ราคาครอบครัว ยิ่งกินหลายคนยิ่งคุ้ม ปลื้มๆ ค่ะ ^^ ๓ดูเพิ่มเติม
ร้านดั้งเดิม รสชาติเหมือนเดิม
ครัวป้าไก่ . . . ไม่ได้กินมาก็หลายปีแล้ว หลังจากเรียนจบ มช. ไป แต่หลายๆอย่างยังคงเหมือนเดิม ทั้งรสชาต และบรรยากาศภายในร้าน ร้านเป็นเหมือนบ้านที่มาทำเป็นครัวอาหาร ใกล้กับประตูเข้าสนามบิน จอดยากหน่อยนะ ต้องจอดปะตามแถวนั้นเอาน๊าา กลับมาที่อาหาร . . . เมนูแนะนำ ไก่สวรรค์ จ้าา ไก่ที่ผ่านกระบวนการหมัก และนำไปทอดจนเข้าเนื้อไก่ เป็นเมนูแนะนำของร้านด้วย มาแถวนี้ต้องมาลองนะ ราคาก็ไม่แพงจ้าดูเพิ่มเติม
ปลาดุกฟู ฟู ฟู
ครัวป้าไก่ กินมาตั้งแต่สมัยเรียนเลยค่ะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ได้เยอะ เมนูยอดฮิตที่ใครๆก็ต้องสั่ง คือยำปลาดุกฟู ปลาดุกฟู นี่ฟูจริงๆค่ะ ให้เยอะมาก อร่อยด้วยค่ะกรุบกรอบ น้ำจิ้มยำมะม่วงก็อร่อยค่ะ ไก่สวรรค์ ก็สั่งตลอด พวกปลานึ่ง ปลาทอดของร้านป้าไก่ก็อร่อยนะคะ ร้านอาหารขวัญใจเด็กมช.เลยค่ะ ให้เยอะ อร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม