- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mister Donut บิ๊กซี อุบลราชธานี

รีวิว Mister Donut บิ๊กซี อุบลราชธานี
27 มี.ค. 2016
ไม่เคยผิดหวังสำหรับสาขานี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบทแมนแฟนซีโดนัท
ความอร่อยยกให้นาง หรือเพราะเตรียมกันใหม่ๆจากเตาให้เราเห็น (ยิ่งทำให้คิดเข้าข้างว่านี่เธอทำใหม่ๆนะ มันต้องอร่อยดิ) แต่ก็นุ่ม หอม มัน อร่อย หวานกำลังดี และไม่สายกับ เมนูนี้ "Batman fancy" มันเลิศและลงตัวมาก กับโดนัทนุ่มๆ ไส้ช็อค ราดหน้าด้วยครีม โรยด้วยมะพร้าวสีเหลือง แต่งให้ดูน่ากินด้วยผลโกโก้เป็นโลโก้แบทแมน มันล้ำจริง ไว้ไปลองนะ ช่วงนี้มีโปรฯดี 6แถม1 9แถม2 และอีกมากมาย555 ไปลองไปลองดูเพิ่มเติม
27 ก.ค. 2014
ทั่วไปเฉยๆ
อร่อยอาหารค่อนค่อนอร่อยนะถือว่าโอเคมากเราชอบบรรยากาศการตกแต่งร้านการบริการของพนักงานรู้สึกค่อนข้างโอเคนะแนะนำครับสำหรับคนชอบทานอาหารแบบนี้ราคาไม่แพงเป็นกันเองมากเลยชอบครับให้ดาวเต็มกันไปเลยครับชอบบบบบดูเพิ่มเติม