4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสามสหาย อุดรธานี

Oilliy.ojs
2038853.1k
1 มี.ค. 2017
ร้านน่ารัก อาหารราชาติอร่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อย ใส่มาในชา กะลามะพร้าวโอ๊ย น่ารักอ่ะเห็นแบบนี้แล้ว ฟินบอกเลย แซบมาก รสชาติ โดนใจอยู่ ไม่น่าเชื่อว่าแซบ ชอบ ๆ ร้านหาไม่ยากนะคะ ริมถนนเลยค่ะ มาถึงหาที่จอดริมถนนได้เลย แล้วก้อในร้านบริการตัวเองนะจ้าดูเพิ่มเติม

บ่าวอุดร ออนทัวร์
15 ก.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี โดดเด่นที่ชามกะลา กำลังฮิตติดกระแส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เหลืองซุปเปอร์พิเศษ, ไข่สวรรค์

นับจากวันที่เปิดร้านมาจนถึงวันนี้ กระแสตอบรับก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะช่วงเวลากลางวันคนจะเยอะมาก และถ้าเป็นวันทำงานด้วยแล้วถึงกับต้องนั่งรอคิวกันเลยครับ เพราะฉะนั้นต้องในเย็นหน่อย ในวันที่ผมไปกินไปประมาณ 5 โมงเช้า ถือว่ากำลังดีคนยังไม่มาก รอประมาณ 15 นาทีก็ได้กินแล้วครับ บริการฟรีของทางร้านที่จะต้องบริการตนเองจะเป็นผักสดและน้ำดื่ม นอกนั้นก็จะเป็นน้ำผลไม้ต่างๆ และน้ำอัดลมสั่งเพิ่มราคาทั่วไปร...อ่านต่อ

A Cup of Love
7 เม.ย. 2018
เดินทางมาจังหวัดอุดรธานีรอบนี้ ตั้งใจโฉบมา ตามรีวิว

เดินทางสะดวก จอดรถได้ทั้งหน้าร้าน แล้วพื้นที่ลานจอดรถด้านหลังร้าน มาไม่ยากค่ะ กดตามในวงในมาค่ะ - ยกนิ้วให้เลยค่ะ หลังจากได้ทาน น้ำซุป / น้ำก๋วยเตี๋ยวมีความหอม กลมกล่อมมากค่ะ - เนื้อหมู นุ่ม เคี้ยวง่าย กระดูกอ่อน อ่อนจริงๆค่ะ - ราคาไม่แพง ด้วยนะคะ ถือว่าคุ้มอิ่มอร่อย ^____^ ค่ะดูเพิ่มเติม

koy
31 ส.ค. 2018
อร่อย สะอาด มีคุณภาพ

มาตามรีวิวอีกแล้ว ก๋วยเตี๋ยวเรือในอุดรมีขายกันหลายร้าน แต่ยังไม่เจอถูกใจ มาถูกใจร้านนี้มาก อร่อยทุกอย่างทั้งน้ำ เส้น หมูสด หมูตุ๋น ลูกชิ้นยิ่งเด็ด ผักฟรีน้ำฟรี ถึงใส่ในกะลาแต่ก็ไม่น้อยนะ ให้เยอะกินอิ่มพอดี พูดแล้วอยากกินอีก อ้อ พิกัดในวงในผิดนะคะ ต้องเลยมาอีกนิดนึงถึงจะเจอร้านดูเพิ่มเติม

Uraiwan Soonthawong
3 ก.ย. 2019
บรรยากาศดี ไม่ร้อนหน้าร้อนก็มีการเปิดสปริงเกอร์ฉีดน้ำใส่หลังคาทำให้ไม่รู้สึกร้ินเลยจ้า
Mini Zaa
27 ธ.ค. 2016
อร่อยมาก คุ้มราคา
อร่อยมาก เรือน้ำรวม พิเศษเรือบกพิเศษ

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ