- รวมรีวิว ร้านอาหาร สถานีของหวาน @สวนผึ้ง

รีวิว สถานีของหวาน @สวนผึ้ง
4 ก.พ. 2023
🍞 ปังปิ้งอร่อยมาก!! นอกจากของหวานแล้วมีแอลกอฮอล์ขายด้วย @สถานีของหวาน สวนผึ้ง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍯 น้ำผึ้งมะนาวเย็น. (ราคา 40 บาท), 🥪 ปังปิ้ง. (ราคาเริ่มต้น 15 บาท)
ร้านนี้เปิดเป็นรถคันเล็กๆ น่ารักๆ ตกแต่งสไตล์ไปแคมป์เลย ขายทั้งของหวานและคอกเทล แบบปรับอารมณ์กันไม่ทันเลยเนี่ย • ดีทั้งเครื่องดื่มและของหวานโดยเฉพาะ “ปังปิ้ง” อร่อยมาก ให้ไส้แบบรู้รสชาติดีไม่น้อยเกินไป ตัวขนมปังคือกินแล้วอร่อย • เครื่องดื่มที่ผมสั่งลองทั้ง 2 แก้ว ก็รสชาติตามมาตรฐานทั่วไป ถือว่าคุ้มราคา • มุมมอง Metto // ใครชอบขนมปังปิ้งแนวนี้ผมว่าน่าจะถูกใจนะครับ ขายไม่แพงด้วย ส่วนตัวผ...อ่านต่อ