- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตูน เนื้อตุ๋น

รีวิว ตูน เนื้อตุ๋น
28 ส.ค. 2016
บรรดี รสชาตได้ มาปายมาลองนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อรวม ลวกจิ้ม, เพราเนื้อ
วันนี้เราสั่งหลายอย่าง ดูในรูปนะจ๊ะ เรากินหมู รสชาตปกติ ปกติเลย ส่วนกระเพราเนื้ออร่อย วานดี ไม่เหม็น เชิญลองกันได้ เกาเหลาเนื้อกะหมี่เนื้อกะอร่อยจ้า แต่อร่อยแบบธรมดา สามผ่าน 555 ที่นี่มีเมนูหลากหลายเย็นตาโฟกะมี ส้มตำกะมีนะ เมนูน้ำต่างๆ กะมี อ้อๆ ที่นี่ลูกชิ้นนำชัยเน้อดูเพิ่มเติม
18 ต.ค. 2019
ช้างเผือกอยู่ในป่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ลวกจิ้มเนื้อ, เย็นตาโฟหม้อไฟ, กระเพราเนื้อตุ๋น
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ตั้งอยู่บนเชิงเขา สังเกตุป้ายให้ดี สถานที่จอดรถกว้างขวาง อาหารอร่อยทุกเมนู ถือว่าครบสำหรับคอก๋วยเตี๋ยว ทั้ง ลวกจิ้ม และ หม้อไฟ เหมาะสำหรับรับประทานระหว่างพักการเดินทาง ราคาประหยัดดูเพิ่มเติม
6 ธ.ค. 2015
อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะเมนูเนื้อตุ๋น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเนื้อตุ๋น, เกาเหลารวมหม้อไฟ
เอาใจไปเต็มร้านนี้ อร่อยทุกอย่างที่โดนใจที่สุดมาแล้วต้องสั่ง"เกาเหลาหม้อไฟ"ดูเพิ่มเติม