4.4

รีวิว ADAPT COFFEE BAR INTHAMARA อินทามระ 1/1

🍭 Lukekward 🍬
23 ธ.ค. 2024
Adapt Coffee อินทามระ

Adapt Coffee ร้านกาแฟดีๆย่านอินทามระ ร้านตั้งอยู่ริมถนนหน้าปากซอยอินทามระ 1/1 ฝั่งตรงข้ามคอนโดลุมพินีวิลล์ ภายในไม่ใหญ่มาก บรรยากาศง่ายๆสบายๆ เมนูจะมีเฉพาะเครื่องดื่ม coffee/non coffee ทั้งเมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษให้เลือกสั่งหลายเมนู ไม่มีอาหารค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Caramel Milky นมคาราเมลเมนูเด็กน้อยค่ะ ของที่นี่ทำมาได้ดี หน้าตาก้อน่าน่าทาน ด้านบนท้อปด้วยฟองนมนุ่มๆบีบซอสคาราเมลตกแต่งเพิ่มความสว...อ่านต่อ

Ong Patinya Petcharit
231181k
10 มิ.ย. 2023
กาแฟดี Americano คั่วกลางรสชาติดี ไม่ขม
BlackGadget
23 ก.พ. 2023
แนะนำเลยร้านนี้ กาแฟดี ราคามิตรภาพสุดๆ ❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ คือดี

ลาเต้เย็น คือแจ่ม ต้องซ้ำ ❤️ดูเพิ่มเติม

restaurantPhoto
EArN
ภาสกร

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน