4.5

รีวิว ข้าวมันไก่เจ้อ้วน เขตสายไหม

สเปียร์เม้ว
11 เม.ย. 2025
ข้าวมันไก่เจ้อ้วน สาขาสายไหม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม และไก่ล้วน, น้ำจิ้ม, น้ำซุป

เราใช้บริการผ่าน Delivery มาจาก Line Man เห็นตอนนี้ใน Line Man มีโปรเดือดลดราคา เมนูที่สั่งจะเป็น 1. ข้าวมันไก่เนื้อล้วน (ธรรมดา) ลดพิเศษเหลือ 59 บาท 2. ข้าวมันไก่ 2 อย่าง 2 ที่ ลดพิเศษ 140 บาท 3. ไก่สับ (เล็ก) เพิ่มเครื่องใน 130 บาท ตัวข้าวทำมาดี น้ำจิ้มอร่อย เนื้อไก่หนา ปริมาณให้มาเยอะแบบจุใจเลย ถือว่าราคไม่แพงเลย แม้จะสั่งผ่าน App Delivery สะดวกมากๆจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ...อ่านต่อ

TastewithP
16 ก.พ. 2025
รสชาติมาตรฐาน มีแอร์

ร้านอยู่ในตลาดวงศกร เป็นตึกแถว มีแอร์ รสชาติโอเคมาตรฐาน เราสั่ง 3 อย่าง ไก่ย่างหอม ไก่ทอดดี ไก่ต้มโอเค ให้น้ำจิ้มเยอะดี ข้าวมันใช้ได้ ราคาต่อจาน 45-55 บาท ที่จอดรถของตลาด มีข้าวสวยให้เลือก มีซาลาเปาขนมจีบด้วยนะดูเพิ่มเติม