- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sweet Bites สวีทไบท์

รีวิว Sweet Bites สวีทไบท์
เค้กนุ่มนวลลิ้นจริงๆ
เค้กร้านนี้ถือว่าให้ 3 ผ่านไมค์ทองคำเลยทีเดียวเชียว โดยเฉพาะบานอฟฟี่ที่สั่งวันนี้ เพราะมัน หอม ครีมนุ่ม โอริโอ้ละเอียดแต่ไม่เละ เรียกได้ว่า กินแล้วเหอะเลยทีเดียว . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่งคนทำ พันคนชิม ว่าต่างกัน เปรี้ยว เค็ม มัน เผ็ด หวาน ต่างคนชอบ หากรู้ได้ จะน้อมใจ สนองตอบ สิ่งใดชอบ โปรดแจงแถลงมา” แต่ด้วยคุณภาพของการบริการ บรรยากาศร้าน ...อ่านต่อ
กาแฟหอมกรุ่น เบเกอรี่อร่อย บรรยากาศฟินเฟ้อ
ร้านตั้งอยู่บริเวณคอสะพานข้ามแม่น้ำปิงฝั่งกำแพงเพชรก่อนถึงวงเวียนต้นโพธิ์ อยู่ซ้ายมือ ร้านเล็กๆคูหา ตกแต่งร้านสบายๆน่ารัก แอร์เย็นฉ่ำ ชื่นใจ มีเพลงเปิดให้ฟังด้วย ราคาเครื่องดื่มไม่แพงแลกกับรสชาติที่ได้มาผมสั่งมอคค่าเย็นเข้มข้นถึงใจ เบเกอร์รี่ก็มีหลายอย่างพอให้เลือกทานได้ ว่างๆหลบร้อนมาทานก็เพลินดี เมาท์มอยกันเพลิน อยู่ใกล้บ้านแต่เพิ่งจะได้โพตส์ ผ่านมากำแพงเป็นอีกร้านที่น่าแวะเชิญนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก เก๋ๆ
เป็นร้านกาแฟ ที่ น่ารักร้าน นึงเลย ภายในตกแต่งสวย เก๋ ร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศ อบอุ่น ร้านอยู่ตรงทางลงสะพานข้ามน้ำปิง ฝั่งในเมือง เลย ปั้มน้ำมัน ปตท มานิดนึง ต้องสังเกตดีๆ ร้านสีชมพุ ร้านค่อนข้างเล็ก. ร้านนี้ ขายทั้ง ชา กาแฟ ขนมเค้ก น่าทาน อร่อยมากด้วย. แวะมาชิม นั่งชิล กันได้สบายยๆๆดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ใกล้จุดนัดพบบริเวณวงเวียนต้นโพธิ์ จ.กำแพงเพชร
ร้านกาแฟใกล้จุดนัดพบ วงเวียนต้นโพธิ์จ.กำแพงเพชร ร้านกาแฟนั่งสบาย หอมกรุ่น กาแฟรสชาติเข้มข้น มีขนมเบเกอรี่ ถ้าหิวก็มีอาหารกลางวันใส่กล่องสำเร็จรูปให้เลือกรับประทานง่ายๆภายในร้าน Bakery Signature ของร้าน เค้กชาไทย 😋ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆน่ารักๆ ขนมหน้าตาสวยงาม รสชาติอร่อย
ร้านอยู่ตรงแถวๆ ทางลงสะพานข้ามแม่น้ำปิงฝั่งซ้ายมือ ก่อนที่จะถึงวงเวียนต้นโพธิ์นิดหน่อย ชะลอๆหาดูก็เจอ ร้านตกแต่งสวยงามน่ารักดี เล็กๆไม่ใหญ่มาก แต่สวยดี ด้านในมีของหวานและเค้ก ให้เลือกสั่งมากินเยอะเยะเลย พวกน้ำผลไม่ปั่นตามฤดูก็มี รสชาติอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว (ผมสั่งมะปรางค์ปั่น แต่ไม่ได้ถ่ายมาให้ดูแงะ >__<) โดยรวมแล้วก็ใช้ได้เลยแหละ แต่ถ้าวันไหนคนเยอะๆ อาจจะไม่มีที่นั่งหน่อยนะ 555อ่านต่อ
จะกัดกี่ที...ก็หวานนนน ชื่นใจ
หลังจากเที่ยวชมสถานที่สำคัญๆต่างๆใน จ.กำแพงเพชรเป้นที่เรียบร้อยแล้ว เป้าหมายต่อไปคือ การตระเวนหาร้านกาแฟนั่งชิว คลายร้อนกันเสียหน่อย ยิ่งใยช่วงสายๆแดดร้อนแบบนี้ และแล้วผมก้มาลงเอยที่ร้านนี้...ด้วยประตูสีขาวโดดเด่นมีเอกลักษณ์ จึงทำให้สะดุดตาได้ไม่ยากส์ ยิ่งเมื่ออยู่ริมถนนสายหลักแบบนี้ด้วย ต้องยอมรับเลยว่าร้านนี้เค้าตกแต่งได้สวยน่ารั๊กอ่ะะะ เรียกได้ว่านั่งกันไม่มีเบื่อ แถมยิ่งมาได้เค้กชาไทยท...อ่านต่อ