3.6

SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
24 ก.ย. 2022
ข้าวพันผัก ร้านนี้จอดรถง่าย

ข้าวพันผัก เมนูที่มีเฉพาะจังหวัดอุตรดิตถ์ วันนี้มาจัดที่ร้านพบลับแล เมนูเยอะดีครับ ทำร้อน ๆ เลย ร้านนี้จอดรถง่าย หาง่ายด้วย เพราะร้านอยู่ก่อนถึงซุ้มประตูเข้าเมืองลับแลครับ อาหารอร่อย สะอาด และที่สำคัญ ราคาประหยัดมาก มื้อนี้ไม่ถึง 100 บาทครับ ว่าง ๆ ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม

Nin
21 ก.พ. 2016
ข้าวพันผักฟิวชั่น

ร้านข้าวพันผักสายพันธุ์ใหม่ จะเรียกว่าอาหารพื้นเมืองแบบฟิวชั่นก็ไม่ผิดครับ เดิมร้านข้าวพันผักของจังหวัดอุตรดิตถ์จะเป็นอาหารพื้นบ้าน ที่ชาวบ้านเปิดใต้ถุนบ้านตัวเองเพื่อทำขาย แต่ปัจจุบันมีการสร้างร้านปรับปรุงให้เข้ากับยุคสมัย ร้านนี้ตั้งอยู่ก่อนถึงทางเข้าอำเภอลับแล อยู่ขวามือครับ หากขับรถจากในอำเภอเมืองเข้าไป เป็นร้านอาหารข้างทาง ที่มีวิวทุ่งนาสุดลูกหูลูกตาให้นั่งทอดสายตาเพลินๆ ระหว่างกินครับ เม...อ่านต่อ

Zeab
24 ก.ย. 2015
ข้าวพันฮิปสเตอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวพันต้นตำรับ, ข้าวพันม้วนธรรมดา/พริก, ข้าวพันหมี่เหลืองไข่ดาว

ข้าวพันผักอีกเมนูของอาหารพื้นเมืองอันลื่อเลื่องอำเภอลับแล อร่อยดีค่ะ แป้งนุ่ม ๆ ห่อผักนานาชนิดไว้ด้านใน มีวุ้นเส้น/หมูสับ/เต้าหู้หั่นเต๋าแจมอยู่ด้วย ปรุงรสตามชอบใจ เป็นอาหารง่าย ๆ ที่หาทานได้ทั่วไป แต่ชอบร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวพันหมี่เหลืองไข่ดาวน้ำจิ้มรสเด็ดข้าวพันม้วน
Apiwat Sirikomut
19510
17 พ.ย. 2024
บรรยากาศดี ราคาถูกครับ จอดรถง่าย
เมนูเด็ด: ข้าวพันหมี่เหลืองไข่ดาว
12 ส.ค. 2017
ข้าวพันผักอาหารแปลกใหม่รสชาติเกินร้อย

ข้าวพันผักอาหารพื้นเมืองของชาวลับแล เสมือนเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ มีหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทาน เป็นการนำส่วนผสม มารวมกันได้ลงตัว อร่อยยมสกใครมาต้องลองง ราคาอยู่ที่20-50บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

อร่อยยนนนมากกก