รีวิว holly home

Wit C Chin
Cafe ร้านอาหาร ใช้ได้ ที่ อ.เมือง สระแก้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง

Cafe และ ร้านอาหาร ใช้ได้ ที่ อ.เมือง สระแก้ว รัานอยู่ ซอย ด้านหลังโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช ร้านมีโต๊ะในร้าน พอสมควร - สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง ผัดมาได้ดี ไม่มันมากนัก รสชาติใช้ได้ - ไก่คาราเกะ ทอดมากรอบๆ จานขนาดกลางๆ - ขนมหวาน มีหลายอย่าง ทั้ง แบบครัวซอง และ โทสต์ ต่างๆ ครับ กาแฟ ใช้ได้ วันนี้ สั่ง Americano ดื่มเพลินๆ #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
26 ก.ค. 2023
คาเฟ่น่านั่ง ร้านสวย อาหารอร่อยครับ

เป็นร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอล อยู่ในซอยหน่อย ที่จอดรถเยอะ ร้านตกแต่งเหมือนเป็นบ้าน ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานข้าวอยู่บ้าน แต่ข้างในก็มีที่ให้ถ่ายรูปสไตล์มินิมอลเยอะอยู่ครับ มีทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม - Tonkatsu Curry Udon (180.-) เป็นอุด้งที่ใส่แกงกะหรี่ ตัวน้ำเป็นแบบขลุกขลิก เสิร์ฟพร้อมหมูชุบแป้งทอด ไข่ยางมะตูม และขิงดอง ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวซอยเหมือนกันครับ ตัวเส้นลวกมาพอดี ไม่เละ...อ่านต่อ

Nattha Sikaeo