- รวมรีวิว ร้านอาหาร หอยทอดแม่ถวิล (เจ้าเก่าท่าเรียน)

รีวิว หอยทอดแม่ถวิล (เจ้าเก่าท่าเรียน)
แม่ถวิลหอยทอด
หอยทอดแม่ถวิล เดิมทีแม่ถวิลขายในตลาดท่าเรียน ช่วงโควิดหยุดขายไปเกือบสองปี มาช่วงนี้หาทำเลเปิดร้านใหม่ ได้อาคารพาณิชย์ทางเข้า บขส เปิดขายเฉพาะเมนูหอยทอด หอยทอดธรรมดาและหอยทอดรวมมิตรทะเล หอยทอดกรอบๆ ของทะเลสดดี น้ำจิ้มทำเอง อร่อยกลมกล่อม แวะมาลองกันได้ดูเพิ่มเติม
มาค่ะ มาทานหอยทอดกรอบๆ อร่อยกันค่ะ อยากทานหอยทอดเค้าว่าร้านนี้อร่อย ตามมาลองกันจ้า เจ้าเก่าท่าเรียนด้วยนะ สั่งหอยทอดธรรมดา กับอีกจานเป็นหอยทอดใส่กุ้งและปลาหมึก ชอบแป้งหอยทอดแบบแป้งกรอบหรือแป้งนิ่มแบบออส่วนก็สั่งได้ แม่ถวิลจัดให้ ชอบแบบแป้งกรอบๆ ราดน้ำจิ้มสูตรเด็ด อร่อยจริงอร่อยจัง ราคาหอยทอดธรรมดา 60 บาท หอยทอดซีฟู้ด 70 บาทดูเพิ่มเติม
หอยทอดร้อนๆ กรอบๆ เยี่ยม
ร้านอยู่ทางเข้า บขส ใกล้คิวรถตู้ หาไม่ยาก ป้ายืนผัดหอยทอดหน้าร้านดูทะมัดทะแมง ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนชวนน้ำลายสอ หอยทอดซีฟู้ดจานใหญ่ น้ำจิ้มไม่เหมือนร้านอื่นที่เคยกิน เป็นหอยทอดที่อร่อยถูกใจอีกร้าน แต่กินบ่อยๆก็ไม่ไหว ของทอดต้องคุมน้ำหนักดูเพิ่มเติม