5.0
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)
สเต๊ก฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 13:00

รีวิว Meat Maidens

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Note Iron Wok
5495113.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 232
Quality Review
ร้านสเต็กและอาหารฝรั่งนัมเบอร์วันในเพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ribeye, หน้าร้าน, Picnha, Porkchop, Ossobuco, Wagyu tart, Salmon pie, Truffle mash potato, Pesto pasta, Bake spinach, Salmon steak, Bake beef pie, Fruit salad, Cheese platter, Spinach soup, Pumkin soup, Caprese salad

อายุน้อย💯กิโลกับ Meat Maidens 🌟🌟🌟🌟🌟 จากช็อปขายเนื้อสเต็กหั่นชิ้นสู่ ร้านสเต็กวันละโต๊ะ เปิดสองรอบ เที่ยงกับค่ำ รับแค่มื้อละ1โต๊ะ จองล่วงหน้าเท่านั้น Caprese Salad สลัดมะเขือเทศกับมอสซาเรลล่าในน้ำ เสิร์ฟกับซอสเพสโตน้ำมันมะกอกปั่นโหระพาพาร์มีซานชีสและไพน์นัท สดชื่น Salmon Steak แซลมอนกรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่สุกกำลังดี ราดด้วยซอสไวน์ขาวเคียงผักและมะเขือเทศ Salmon Pie พายสโม๊คแซลมอน เสิร์ฟ...อ่านต่อ

photo
Nitnitnat
0111
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 81
Quality Review
Premium steak ลับๆที่เปิดรับแค่วันละ 2 โต๊ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ribeye, Salmon steak, Beef pie

ร้านสเต็กลับๆที่ไม่มีมีแต่สเต็ก เพราะร้านนี้เค้ามีทั้งเนื้อ หมูดำ ปลา ของทานเล่น วันนี้ที่ไปเป็นโอกาสพิเศษ จองไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้ว เพราะมีคนแนะนำว่าร้านนี้บรรยากาศเป็นส่วนตัวสุดๆ เพราะทั้งร้านมีอยู่โต๊ะเดียว 😁 เมนูที่สั่ง ซุปผักโขม พายเนื้อ สเต็กเนื้อวากิว สเต็กปลาแซลมอน ขอการันตีเลยว่าทุกเมนูไม่ผิดหวังเลย การบริการก็ดีมากๆ พนักงานเอาใจใส่ สุภาพมากค่ะๆ 👍👍👍👍 ชอบที่สุดคือพายเนื้อ เคยทานที...อ่านต่อ

photo
table.cloth
034399
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 150
Quality Review
ร้าน Steak ที่อยากให้ทุกคนได้ไปลองถ้าได้ไปเพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Striploinmb9+, Flank, Veal ossco buco, Beef pie, Beef Wellington

มีโอกาสที่ต้องไปเพชรบูรณ์ปีนึงหลายๆครั้งแต่ไม่เคยรู้เลยว่า เพชรบูรณ์ก็มีร้านสเต็กที่ดีมากๆอยู่ร้านนึง . หากจะเข้าไปทานต้องจองล่วงหน้า ทางร้านเปิดรับวันละ สองโต๊ะเป็นรอบเที่ยงและรอบเย็น . เมนูที่ร้านมีหลากหลายแต่ถ้าให้แนะนำก็คงหนีไม่พ้นเนื้อสเต็กที่เป็นจุดเด่นของทางร้าน มีตั้งแต่ mb2+ ถึง mb9+ ซึ่งทางเชฟบอกว่าบางตัวที่ได้มา ได้รับมิชลินไกด์ด้วย . ไปมาสี่รอบแล้วก็ยังคงยกให้เป็นที่ 1 ด้วยความที่บ...อ่านต่อ

Striploin mb9+ จานนี้เนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้น แต่ไม่เลี่ยนเลย ดีมากกกกflank mb5+ จานนี้ชอบที่หั่นมาแบบพอดีคำ เนื้อนุ่มคล้ายๆเอาไปรมควัน แต่เชฟบอกว่าเปจานนี้ทำออกมาได้ดีมากๆค่ะ รสชาติซอสเข้าเนื้อมาก ที่สำคัญคือนุ่มละลายลิ้นบรรยากาศร้านเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ ส่วนตัวสุดๆ