รีวิวที่แนะนำ Summer Paradise

photo
Neck Tunyawit
5.6k2603.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 89
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารนานาชาติ เค้กเบเกอรี่ และเครื่องดื่มน่าลิ้มลอง พร้อมการบริการที่แสนประทับใจ ในบรรยากาศร้านสุดสวยงามในสไตล์ยุโรป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Beef burger, Chocolate Fondue Banana, Tropical Fruit Pancake, ข้าวอบสับปะรด, Grilled Chicken Teriyaki Sandwich, Summer Paradise, American breakfast, ข้าวผัดต้มยำกุ้ง

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน "D•Bistro by Deck 1" เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมานี้เอง ซึ่งในบริการทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ เค้กเบเกอรี่ ขนมหวานนานาชนิด ชา กาแฟและเครื่องดื่มต่างๆมากมายจาก D•Bistro by Deck 1 แถมยังมีให้บริการสปาอีกด้วยจาก Let's Relax Spa ถือว่ามีความน่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นทั้ง การลิ้มลองรสชาติอาหาร เค้กเบเกอรี่ เครื่องดื่มต่างๆที่มีรูปร่างหน้าดีน่าทาน รสชาติเยี่ยมจากเชฟผู้...อ่านต่อ

photo
SOYA
5.9k89817k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 84
EDITOR'S CHOICE
ร้านแต่งสไตส์ยุโรป เมนูขนมหวานหลากหลาย ใจกลางเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: B Bistro Chocolate, Summer Paradise

[เชียงใหม่ : คูเมืองชั้นใน] วันนี้โฉบมาฝั่งคูเมืองชั้นในของเชียงใหม่กับร้านอาหารและขนมหวาน ที่ D - Bistro By Deck ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านถนนคนเดิน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่านักท่องเที่ยวต่างชาติ เยอะมาก ๆ เพราะย่านนี้เป็นแหล่งรวมทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ น่านั่ง รวมถึงย่านวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ สำหรับการเดินทางมายังร้านนี้นั้น ให้ใช้เส้นทางจาก สี่แยกท่าแพ (ถนนที่มุ่งหน้าไปวัดพระสิงห์) มุ่ง...อ่านต่อ

photo
Fairzaa Narookawa Jin
5.6k6773.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 45
Quality Review
ร้านหรู ใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: D Bistro Chocolate, Summer Paradise

ปักหมุดร้านนี้ไว้นานมาก ว่าสักวันต้องมาชิม เพราะแอบเห็นรีวิวแล้ว น่าตามมาก ๆ พิกัดร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่เลยค่ะ ถ้ามาจากสี่แยกท่าแพ หรือถนนคนเดินวันอาทิตย์ ตรงมาเรื่อย ๆ ไปทางวัดพระสิงห์ ก่อนถึงสี่แยกกลางเวียง สังเกตฝั่งซ้ายมือ จะเห็นตึกทรงยุโรปสูง 3 ชั้น ซึ่งเมื่อก่อนเป็นดีแทคเก่าค่ะ ที่จอดรถที่นี่ไม่มีบริการนะคะ ต้องจอดรถริมถนนค่ะ ดูวันคู่ วันคี่ด้วยนะคะ ร้านเปิดทุกวัน 8.00 - 23.0...อ่านต่อ