- รวมรีวิว ร้านอาหาร D•Bistro by Deck

รีวิว D•Bistro by Deck
ร้านอาหารนานาชาติ เค้กเบเกอรี่ และเครื่องดื่มน่าลิ้มลอง พร้อมการบริการที่แสนประทับใจ ในบรรยากาศร้านสุดสวยงามในสไตล์ยุโรป
[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน "D•Bistro by Deck 1" เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมานี้เอง ซึ่งในบริการทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ เค้กเบเกอรี่ ขนมหวานนานาชนิด ชา กาแฟและเครื่องดื่มต่างๆมากมายจาก D•Bistro by Deck 1 แถมยังมีให้บริการสปาอีกด้วยจาก Let's Relax Spa ถือว่ามีความน่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นทั้ง การลิ้มลองรสชาติอาหาร เค้กเบเกอรี่ เครื่องดื่มต่างๆที่มีรูปร่างหน้าดีน่าทาน รสชาติเยี่ยมจากเชฟผู้...อ่านต่อ
ร้านแต่งสไตส์ยุโรป เมนูขนมหวานหลากหลาย ใจกลางเมืองเชียงใหม่
[เชียงใหม่ : คูเมืองชั้นใน] วันนี้โฉบมาฝั่งคูเมืองชั้นในของเชียงใหม่กับร้านอาหารและขนมหวาน ที่ D - Bistro By Deck ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านถนนคนเดิน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่านักท่องเที่ยวต่างชาติ เยอะมาก ๆ เพราะย่านนี้เป็นแหล่งรวมทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ น่านั่ง รวมถึงย่านวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ สำหรับการเดินทางมายังร้านนี้นั้น ให้ใช้เส้นทางจาก สี่แยกท่าแพ (ถนนที่มุ่งหน้าไปวัดพระสิงห์) มุ่ง...อ่านต่อ
ร้านหรู ใจกลางเมือง
ปักหมุดร้านนี้ไว้นานมาก ว่าสักวันต้องมาชิม เพราะแอบเห็นรีวิวแล้ว น่าตามมาก ๆ พิกัดร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่เลยค่ะ ถ้ามาจากสี่แยกท่าแพ หรือถนนคนเดินวันอาทิตย์ ตรงมาเรื่อย ๆ ไปทางวัดพระสิงห์ ก่อนถึงสี่แยกกลางเวียง สังเกตฝั่งซ้ายมือ จะเห็นตึกทรงยุโรปสูง 3 ชั้น ซึ่งเมื่อก่อนเป็นดีแทคเก่าค่ะ ที่จอดรถที่นี่ไม่มีบริการนะคะ ต้องจอดรถริมถนนค่ะ ดูวันคู่ วันคี่ด้วยนะคะ ร้านเปิดทุกวัน 8.00 - 23.0...อ่านต่อ
คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศสุดชิล
ร้านคาเฟ่สุดชิค สไตล์ Modern Industrial เห็นว่าเป็นร้านน้องใหม่ ที่ฝีมือไม่ใหม่ตามร้าน เน้นตกแต่งเหมือนคาเฟ่ในยุโรป บริการทั้งอาหารคาวและหวานในสไตล์ฟิวชั่น โดยรวม ร้านตกแต่งสวยมาก จัดจานสวยงาม รสชาติอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะ แถมด้วยบริการเยี่ยม ... มีโอกาส คงได้กลับมาอีก หลายๆครั้งดูเพิ่มเติม
ร้านสวยบรรยากาศดี ชิคๆๆ
ร้านนี้แรกเดิมทีเป็น Shop Dtacเก่าพอเดินเข้าในร้านจะมีโซนหน้าร้านกับโซนที่ต้องเดินเข้าไปภายในร้านจนทะลุไปจนถึงโซนหลังร้านภายในร้านจะตกแต่งแนวชิคๆนั่งสบายคุยงานหรือพบประสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือพาคนรักมาอาหารมีทั้งของคาวและของหวานเครื่องดื่มก็มีหลากหลายสำหรับนักดื่มก็มีให้บริการรวมทั้งคอกาแฟดูเพิ่มเติม
แวะพักหลังเดินชิวชิวในเมือง
เป็นอีกร้านที่ตั้งอยู่ในคูเมือง บรรยากาศในร้านดีเลยครับ มี 2 โซน คือบริเวณหน้าเคาเตอร์ และโซนด้านในจะมีอีก เงียบดีครับเหมาะสำหรับการไปนั่งจิบชา กาแฟ กับหนังสือสักเล่ม นั่งอ่าน กาแฟรสชาติดีครับ เหมาะสมกับราคา แต่อาหารยังไม่ถูกปากผม(ซึ่งเป็นคนไทย) ข้อดีอีกอย่างคือมีเครื่องดืม แอลกอฮอ ด้วย ครบในร้านเดียวดูเพิ่มเติม