Ok Bing Sul Central world

3.3
46 เรตติ้ง (42 รีวิว)
ของหวานไอศกรีมเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

ถนน ราชดำริ กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ชั้น 7 ข้าง nobu shabu ติดกับครัวซองต์ไทยากิ)
081-984-2630

42 รีวิว

46 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
74% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
62% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
50% คู่รัก
4
18
16
5
3
รีวิวคนแรก
photo
Nand
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 check-ins
Quality Review
อร่อยน้อยลงเพราะการบริการ
เมนูเด็ด:Strawberry Bingsu, Redbean Bingsu, Injeolmi Bingsul

เป็นอีกร้านบิงซูที่ทานมานาน ตั้งแต่กระแสบิงซูเริ่มฮิตและยังไม่ได้ขยายสาขา ถึงร้านจะอยู่ไกลก้อตามไปทานถึงที่ พอขยายสาขามา ctw พร้อมกับมีไซส์ขนาดเล็กสำหรับคนเดียว ยิ่งทำให้เราได้ทานบ่อยขึ้น ขนาดคนเยอะรอนานก้อยอมรอ แต่ตอนนี้อาจต้องขอเว้นช่วงห่างซักหน่อย หลังจากเจอการบริการที่ไม่ค่อยน่าประทับใจกับพนง.รับออเดอร์ ซึ่งไม่เพียงหน้าตาไม่ยิ้มแย้มแต่ยังพูดจาไม่ดีเหมือนเราจะไปขอกินอ่ะค่ะ ไม่รู้ไปหงุดหงิด...

อ่านต่อ »
41 Likes11 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 เม.ย. 2016

บิงซูเย็นสดชื่นในวันอากาศร้อน

อ่านต่อ »
Quality Review
บิงซูเนื้อนุ่มเบา
เมนูเด็ด:Strawberry Bing Su

หลังจากที่ทานของคาวกันไปแล้ว ก็เริ่มเสาะหาของหวานกันบ้าง เพื่อนกำลังอยากทานบิงซูพอดีค่ะ ทราบมาว่ามีร้านบิงซูมาเปิดใหม่บน CTW เยอะมากจนต้องลองเปิดวงในหาดู แล้วก็มาเจอกับร้านนี้ค่ะ ร้าน OK Bing Sul สาขานี้ตั้งอยู่บนชั้น 7 ของ CTW ใกล้กับโซนอิเซตัน ไม่ใกล้ไม่ไกลจากร้านฟูจิ ที่ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง มีโต๊ะนั่งไม่มากนักค่ะประมาณ 5-6 โต๊ะ นอกนั้นจะเป็นแบบนั่งบาร์ ตอนเราไปใกล้จะปิดร้านแล้วแต่คนก็ยังเย...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ดีตรงมีไซส์เล็กนิแหล่ะ
เมนูเด็ด:Redbean Bingsu

ok bingsu อยู่ชั้น7 ctw ชอบตรงที่มีไซส์ที่มาคนเดียวก็สามารถกินได้ เพราะร้านบิงซูเกาหลีมีแต่ร้านไซส์ใหญ่ๆกิน2คนขึ้นไป ไม่ค่อยจะมีเอาใจคนที่อยากกินแต่เพื่อนไม่อยากกินด้วยแต่ที่นี่มีไซส์นี่ที่รอคอย ส่วนรสชาติที่สั่งมาเป็นรสดั้งเดิมของเกาหลีรสถั่วแดงนั่นเอง ชอบรสนี้ตรงที่มีผงๆคล้ายผงถั่วโรยมาด้วยและแป้งต๊อกหนึบๆ อร่อยดีชอบ ถั่วแดงไม่หวานไปกำลังดี แต่เกล็ดน้ำแข็งใสไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่ยังมีเป็นก้อน...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น้ำแข็งไสนุ่มฟู แป้งต็อกหนึบหนับ ขนาดพอดีคน
เมนูเด็ด:Injeolmi Bingsul

ร้านน้ำแข็งไสเกาหลีนี่บูมจริงๆ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ได้ยินชื่อบ่อยเมื่อนานมาแล้ว ตอนนี้มาเปิดในห้างใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ เลยมีโอกาสได้ลองสักที ร้านอยู่ชั้น 7 ใกล้ๆกับร้านครัวซองไทยากิ จะมีโต๊ะไว้บริการด้วย การสั่งก็เหมือนร้านทั่วๆไป คือเลือกเมนูที่หน้าเคาท์เตอร์ จ่ายเงิน แล้วก็รอน้ำแข็งไสมาเสิร์ฟที่โต๊ะ ที่นี่มีน้ำเปล่าบริการฟรีนะ ส่วนตัวคิดว่าร้านนี้ดูจะไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าร้านน้ำแข็งไสเกาหลีอื...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอศกรีมเกล็ดหิมะอร่อยนุ่มละเอียดดี มีทั้งไซส์ทานคนเดียวและมาเป็นกลุ่ม ชอบจัง
เมนูเด็ด:Brownie

จะมาทานอาหารคาวกับเพื่อนๆ แต่ยังมากันไม่ครบแก๊งค์ ก็เลยไปนั่งรอที่ร้านขนมหวานแทนแล้วกันนะคะ อิอิ ร้านนี้เป็นร้านไอศกรีมเกล็ดหิมะที่โด่งดังแถว ม.เกษตร ซึ่งตั้งใจไว้ว่าถ้าได้ไปแถวนั้นจะต้องไปแวะให้ได้ พอมาเปิดสาขาที่ Central world ดีใจที่สุด และไม่พลาดที่จะมาลองค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน ใครมาบีทีเอส ลงสถานีชิดลม จะมีทางเชื่อมจาก sky walk เข้าห้างค่ะ ขึ้นมาชั้น 7 โซน Beacon ไปทางที่ร้านโนบุ ชาบู ด้า...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ก็ถูกจัยยยย....
เมนูเด็ด:Injeolmi Bingsul

เกิดอาการว่าอยากจะกิน บิงซูตอนไปเดินเซ็นทรัลเวิล ขึ้นมา .... ก็เดินหาซิจ้ะ จนมาเจอร้านนี้ OK Bingsul - ทำเลร้าน / บรรยากาศ ตั้งอยู่ชั้น 7 ของห้าง Central World ร้านจะอยู่ใกล้กับ ครัวซอง ไทยากิ ค่ะ เรียกว่า หลังร้านชนกันเลย เป็นร้านเล็กๆ เปิดโล่งค่ะ ที่นั่งก็สบายๆ มีทั้งเป็นเก้าอี้สูงนั่งกับบาร์ และ โต๊ะแยก เป็นเก้าอี้ธรรมดา - เมนู วันนี้ วันนี้สั่งเป็น Original menu คือ Injeolmi Bingsul ดู...

อ่านต่อ »
34 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:30 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ครัวปิด 21.30
ดูร้านอื่นๆ ใน เซ็นทรัลเวิลด์
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้