- รวมรีวิว ร้านอาหาร เดียร์สเต็ก สาขานางรอง

รีวิว เดียร์สเต็ก สาขานางรอง
อาหารอร่อยเลยทีเดียว
เป็นร้านอาหารในบุรีรัมย์ ที่ได้ลองกิน พิกัด : จำไม่ได้แล้ว เข้าซอยนั้น ออกซอยนี้ ในอำเภอนางรองน่ะ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านที่เหมือนจะเป็นอาหารพาณิชย์เลยค่ะ ก็ถ้าไปช่วงกลางวัน คนก็ค่อนข้างจะเยอะมากจริงๆ เมนู : เป็นร้านที่มีเมนูอาหารหลากหลายมากๆ ตั้งแต่ สเต็ก ไปจนถึงยำ ต่างๆดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กและอาหารอื่นๆ
ร้านเดียร์สเต็กเป็นร้านที่เน้นขายสเต็กต่างฟไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ไก่ ปลาต่างๆและยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกทานอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่งหรืออาหารไทยเลยครับ ซึ่งราชาติอาหารที่นี่อร่อยใช้ได้ทีเดียว และราคาก็ไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อย ราคาเป็นมิตร!
ร้านอาหารตามสั่งในอำเภอนางรอง ที่ตั้งอยู่ในซอยเดียวโรงเรียนนางรอง ร้านไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีอาหารหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก สปาเก็ตตี้ หรืออาหารตามสั่งทั่วไป หรือจะเป็นส้มตำ ก็มี เรียกว่าหลากหลายมาก ๆ บรรยากาศร้านไม่อึดอัด สามารถเป็นครอบครัวมาทานก็ได้ ต้องมาลองครับ :)ดูเพิ่มเติม