รีวิว Chill Out Chiang Mai

EakEatAll
4 เม.ย. 2023
ร้านเหล้า บรรยากาศชิวๆ มีน้องๆ ให้บริการเพียบเลย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเหล้านั่งชิว มีดนตรีสด ย่านแยกรวมโชค ร้านนี้ มีที่จอดรถหลังร้าน สะดวก กว้างขวาง เข้ามาในร้าน มีที่นั่งเยอะ มีดนตรีสดด้วย ที่ร้านมีพนักงานสาวสวย ค่อยดูแล ชงเหล้าและเครื่องดื่ม พนักงานยิ้มแย้ม น่ารัก มีโอกาสมาเที่ยวกันครับดูเพิ่มเติม

Story of North
17 พ.ค. 2023
ถ้ากำลังมองหาร้านนั่งชิลสนุก ๆ ยามค่ำคืน บอกเลยที่ Chill Out เชียงใหม่ ร้านนี้ไม่มีคำว่าเหงาแน่นอน

เวลาเราไปเที่ยวที่ไหนสักที่ แล้วมีพนักงานมาคอยให้บริการ คอยดูแลอย่างใกล้ชิดเราก็คงสนุกสนาน และมีความสุข ถ้าวันไหนเกิดเหงา ๆ แล้วไปหาร้านชิล ๆ นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็น หาอาหารอร่อย ๆ กิน พร้อมพนักงานที่มาบริการประดุจสายฟ้า พร้อมพูดคุย สนทนาอย่างเพลินเพลินก็คงดีไม่น้อย ดังนั้นวันนี้น้าอ้วนขอแนะนำร้านอาหารสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ขี้เหงา แวะมาชิลกันที่ CHILL OUT เชียงใหม่ CHILL OUT เชียงใหม่ ร้านอาหารที...อ่านต่อ

Sakmongkol Wongsaya
3 เม.ย. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการยอดเยี่ยม

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
ไฮโซหมูกระทะ
ไฮโซหมูกระทะ
บุฟเฟต์หมูกระทะในห้องแอร์ที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย สดใหม่ ไม่จำกัดเวลา
3.7