รีวิว ขนมตาลป้าณา

Miss.M
10 ม.ค. 2025
ขนมตาลแท้ๆ ไม่ใส่สี อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมตาล

ขนมตาลป้าณา 🍯 ร้านอยู่ตลาดเล็ก ด้านข้างของวัดศรีษะทอง พอดีเราไปไหว้พระ เลยลองเดินเล่นรอบๆวัดดู แถวนี้มีร้านขายของอยู่หลายร้าน ไปสะดุดตากับร้านขนมหวาน มีขนมตาลนึ่งมาสดๆ กำลังออกจากเตาเลย โดยปกติเราไม่ชอบกินขนมตาลนะ แต่พอมาลองของป้าณา อร่อย นุ่มมาก หอมตาลอ่อนๆ หวานน้อยๆ อร่อยกำลังดีเลย เป็นของดีของที่นี่เลยก็ว่าได้ ถุงละ 20 บาทเท่านั้น ทำจากตาลแท้ ไม่ใส่สี #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok