อยากทานหมูดำ Iberico แบบไม่อั้น เลยเปิดแอป Hungry Hub จองมาทานร้านอาหารสเปนแห่งนี้ ร้านตั้งอยู่บนชั้น 4 ของ Chatrium Residence Sathon พื้นที่ภายในร้านกว้างขวางพอสมควร ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดูโปร่งสบายน่านั่ง มีผนังเป็นกระจกใสบานใหญ่ทำให้เห็นวิวอันร่มรื่นด้วยต้นไม้ริมสระว่ายน้ำของทาง Residence ส่วน Executive Chef David Aparicio ชาวสเปนที่เพิ่งมาใหม่ก็มีประสบการณ์กับร้าน Michel...อ่านต่อ
พรรคพวกชวนมาทานอาหารที่นี่ 14 คน ช่วงนี้ร้านไม่มีคน มีอยู่ 2 โต๊ะ อีกโต๊ะหนึ่งมีแขก 2 คน สั่งอาหาร ให้พนักงานแบ่งอาหารแชร์กันรับประทาน อาหารรสชาติอร่อยเป็นสไตล์ญี่ปุ่น ผสมสเปน ทานอิ่มมากๆ Baby spinach salad วางซ้อนกันเหมือน แฮมเบอร์เกอร์ อร่อยอีกแบบ Txuleton Rice ทานกันได้นิดเดียว ต้องห่อกลับบ้านดูเพิ่มเติม
พนักงานบริการดีมาก อาหารรสโอเคอร่อยแต่พอร์ชั่นค่อนข้างเล็ก แนะนำควรซื้อเปนบุฟเฟ่มากกว่าเปนเซทในฮังกรี้ฮับบวกห้องพัก ชอบ iberico coldcuts ข้าวปาเอญ่าทำได้รสจัดไม่เลี่ยน ที่นี่จะทำแบบข้าวสุกเลย ไม่ได้ทำข้าวแข็งแบบสเปน ถูกปากคนไทยกินได้ .................ดูเพิ่มเติม