5.0

รีวิว Simply Spanish Cafe

vicki
5 พ.ย. 2015
อร่อยจนต้องมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PAELLA

คราวก่อนก็มาreview ร้านอาหารสเปนร้านนี้ที่อยู่ในMelbourne และก็กลับมาซ้ำร้านเดิมค่ะ คราวนี้ลองสั่ง Paellas Chicken + Chorizo ($21) เป็นไก่ส่วนเนื้อน่องคู่กับไส้กรอกและคลุกกับข้าว อร่อยมากค่ะจานนี้ ปริมาณเสริฟกำลังดี เป็นจานร้อนที่ปรุงได้กำลังดี อีกจานเป็น warm calamari salad with spinash & capers ($14) ผักสลัดที่นี่สดกรอบอร่อย จานนี้เสริฟไม่ใหญ่มากค่ะกำลังดี เป็นอีกร้านที่แนะนำนะคะ o(^_^)oดูเพิ่มเติม

vicki
8 ต.ค. 2015
Spanish dishes in Melbourne
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PAELLA

แวะมาหาของทานไวๆที่ร้านอาหารสเปนค่ะ พอดีที่ร้านมีโปรมื้ออาหารกลางวัน อาหารไม่แพงและดูไม่อ้วนมาก55 สั่งเมนูประจำวัน Big Pan Paella ($10) เป็นเมนูข้าวผัด ใส่ไก่ ปลาหมึก หอยนางรม ผัดแฉะๆ รสไม่จัด เสริฟร้อนๆตอนอากาศเย็นๆ อร่อยดีค่ะ เทียบราคากับคุณภาพอาหาร ไม่แพงจริงๆ Lemon Lime and Bitters ($4) เมนูน้ำเสริฟน้ำหวานกับมะนาวโซดาเปรี้ยวๆ เพิ่มความสดชื่น โดยรวมแล้วให้ห้าดาวเลย เพราะราคาไม่แพง อาหารรส...อ่านต่อ